Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In hộp giấy đựng thức ăn nhanh - giá từ 100đ/c cho mọi hàng quán

Tin sản phẩm / 04.05.2024 / by Admin
Bạn đang kinh doanh đồ ăn nhanh, bạn cần mẫu hộp giấy đựng thức ăn để đóng gói - giao đồ cho khách hàng thật sạch sẽ - chỉn chu - thân thiện với môi trương? Nhanh tay in ngay hộp giấy đựng thức ăn nhanh tiện lợi - giá rẻ hấp dẫn chỉ từ 100 đ/c dưới đây!

Các mẫu hộp giấy thức ăn nhanh

Hộp giấy thức ăn nhanh là mẫu bao bì chuyên dùng để đựng đồ ăn tại các cửa hàng đồ ăn nhanh. Chúng thường được làm từ chất giấy cứng cáp như Kraft, Ivory, Couche để đảm bảo khả năng chứa đựng, bảo vệ đồ ăn. Trên hộp thường chứa các thông tin về cửa hàng như: logo, tên quán, địa chỉ, hotline,...

Về phân loại, hộp giấy đựng thức ăn nhanh có khả nhiều loại. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp 4 mẫu hộp phổ biến nhất dưới dây:
 • Hộp giấy đóng kín: Đây là mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh thông dụng nhất với phần hộp đóng kín hoàn toàn. Thức ăn bên trong sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi bụi bẩn, không khí ẩm hay ánh sáng mặt trời.
 • Hộp giấy có bóng kính: Một số mẫu hộp đựng thức ăn mang đi có kết hợp bóng kinh trên phần nắp hộp. Điều này giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy phần thức ăn bên trong, khiến món ăn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng.  
 • Hộp giấy có ngăn: Mẫu hộp này có phân ngăn giúp chia phần ăn riêng biệt với nhau. Hộp giấy kiểu này phù hợp với các món ăn có nhiều đồ ăn kèm. Chia phần ăn riêng biệt giúp khách hàng thoải mái kết hợp và ăn theo ý thích của mình.
 • Hộp giấy có tay cầm: Hộp giấy kiểu này có phần tay cầm riêng, giúp khách hàng dễ dàng cầm và mang đi. 
Hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Công dụng của hộp giấy thức ăn nhanh

Đối với mặt hàng đồ ăn nhanh, sử dụng hộp giấy đựng thức ăn in sẵn có rất nhiều lợi ích với cả người bán và người tiêu dùng. Ví dụ như sau:

Với người bán:
 • Đóng gói nhanh chóng: Hộp đựng thức ăn nhanh được thiết kế đặc biệt và in sẵn giúp các cửa hàng đóng gói đồ ăn nhanh chóng. Nhờ đó, cửa hàng có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.
 • Bảo quản đồ ăn tới tay khách hàng: Trong trường hợp cửa hàng cần đóng gói đồ ăn và ship tới khách hàng, hộp giấy chỉn chu sẽ giúp bảo vệ đồ ăn bên trong khỏi bụi bẩn, nắng mưa, va chạm gây đổ vỡ,...
 • Bảo vệ môi trường: Khi kinh doanh đồ ăn nhanh, bao bì đóng gói dùng 1 lần bằng giấy sẽ thân thiện với môi trường hơn là bao bì nhựa. Sử dụng hộp giấy giúp giảm thiểu tác động xấu tới môi trường hơn khi dùng hộp nhựa, túi nilon.
 • Quảng bá sản phẩm: Hộp nhựa chỉn chu với các thông tin thương hiệu như logo, tên gọi, số điện thoại đặt hàng, địa chỉ cửa hàng,... giúp cửa hàng quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Hộp giấy càng gọn gàng, đẹp mắt càng tạo ấn tượng tốt đẹp với người dùng.
Công dụng của hộp giấy đựng thức ăn mang đi

Với người mua:
 • Tiện mang đi: Hộp giấy đựng thức ăn nhanh được đóng gói nhanh chóng và có tay cầm,... giúp khách hàng dễ dàng mang đồ ăn đi. Đây là yếu tố quan trọng khi khách hàng quyết định mua đồ ăn nhanh, họ luôn cần sự tiện lợi và nhanh chóng.
 • Sạch sẽ: Hộp giấy đựng thức ăn đem lại cảm giác sạch sẽ và sạch tay khi cầm và sử dụng. 
 • Thưởng thức đồ ăn ngay trong hộp: Khi mua đồ ăn nhanh là khi khách hàng không tiện để bày biện để ăn uống, họ cần ăn nhanh và tiện nhất. Do đó, với hộp giấy đồ ăn nhanh có sẵn đũa, thìa, dĩa,... họ có thể thưởng thức đồ ăn ngay mà không cần chuẩn bị thêm gì. 
Công dụng của hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Một số mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Nếu bạn đang muốn in hộp giấy thức ăn nhanh cho tiệm của mình nhưng chưa có ý tưởng về mẫu thiết kế - in ấn, hãy tham khảo ngay các mẫu hộp đẹp mắt - tiện dụng sau đây nhé!

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh
Hộp giấy đựng thức ăn nhanh
Hộp giấy đựng thức ăn nhanh
Hộp giấy đựng thức ăn nhanh
Hộp giấy đựng thức ăn nhanh
Hộp giấy đựng thức ăn nhanh

Địa chỉ hàng đầu in ấn hộp giấy thức ăn nhanh

Và nếu bạn đã có ý tưởng làm hộp giấy thức ăn nhanh cho tiệm mình nhưng chưa biết nên in ở đâu nhanh chóng - free thiết kế - in mọi số lượng, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt! 

Với dây chuyền in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in hộp giấy thức ăn nhanh mọi kiểu cách - mọi số lượng - free 100% thiết kế đến khi quý khách hài lòng thì thôi. Đến với chúng tôi, bạn muốn in mẫu hộp nào, chúng tôi sẽ in ra đúng mẫu hộp đó!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ