Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In giấy tiêu đề chuyên nghiệp giá rẻ cho mọi công ty

Tin sản phẩm / 05.04.2024 / by Admin
Giấy tiêu đề là một tờ giấy nhỏ, thường được đính kèm trong các tài liệu, phong thư của công ty khi lưu trữ/ gửi tới đối tác - khách hàng. Đây là ấn phẩm nhỏ nhưng có tác dụng lớn trong việc nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của công ty. Nếu bạn muốn in giấy tiêu đề giá rẻ, đừng bỏ qua bài viết sau đây!

Giấy tiêu đề là gì?

Giấy tiêu đề hay còn được gọi là Letter Head. Đây là một tờ giấy chuyên được đính kèm trong các bìa hồ sơ, tài liệu quan trọng của công ty để lưu trữ/ gửi cho đối tác - khách hàng. Trên giấy tiêu đề thường chứa các thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp, như:
 • Logo
 • Tên doanh nghiệp
 • Địa chỉ văn phòng
 • Email, website
 • Số điện thoại
 • Lời ngỏ
Những thông tin này được trình bày rõ ràng và chi tiết, giúp người nhận tài liệu nhận biết tài liệu này thuộc về ai, là dối tượng nào gửi tới cho họ. Hiện nay, rất nhiều công ty đầu tư in ấn và sử dụng ấn phẩm này. Sử dụng giấy tiêu đề riêng của công ty là cách đơn giản mà hiệu quả giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp và chỉn chu của doanh nghiệp trong mắt đối tác - khách hàng và cả nhân viên nội bộ.

Giấy tiêu đề

Lợi ích nổi bật khi in giấy tiêu đề

Giấy tiêu đề tuy chỉ là một tờ giấy đơn giản nhưng những lợi ích mà chúng đem lại thì không thể bỏ qua. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật mà ấn phẩm này mang lại.
 • Tạo hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác - khách hàng: Với các tài liệu quan trọng cần gửi tới đối tác - khách hàng như hợp đồng, báo giá,... các doanh nghiệp nên sử dụng mẫu giấy tiêu đề riêng của mình. Điều này giúp đối tác - khách hàng có ấn tượng tốt về sự đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.
 • Củng cố hệ thống nhận diện thương hiệu: Với doanh nghiệp, thương hiệu là yếu tố quan trọng giúp khẳng định giá trị và uy tín của mình. Do đó, các doanh nghiệp lớn đều đầu tư thiết kế đồng bộ từ name card, bìa hồ sơ, giấy tiêu đề riêng của mình. Nhờ đó, hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ đầy đủ hơn, giúp củng cố hình ảnh doanh nghiệp trong lòng đối tác - khách hàng tốt hơn.
 • Tạo sự đồng bộ trong công ty: Việc sử dụng giấy tiêu đề chung cho toàn doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tạo nên sự đồng bộ trong nội bộ. Điều này sẽ hỗ trợ xác nhận và lưu trữ tài liệu doanh nghiệp rõ ràng hơn. 
Lợi ích của giấy tiêu đề

Lưu ý gì khi in giấy tiêu đề

Với mục đích sử dụng giấy tiêu đề là nâng cao sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, ấn phẩm này cần được in ấn thật cẩn thận và chỉn chu. Hãy lưu ý ngay nhưng điều sau đây để in được mẫu giấy tiêu đề tốt nhất nhé!
 • Kích thước: Kích thước giấy tiêu đề phụ thuộc vào kích thước của bao thư chứa đựng chúng. Tốt nhất, giấy tiêu đề nên có cỡ bằng với cỡ bao thư đó. Theo đó, một số cỡ giấy tiêu đề phổ biến là A4, A5. A6.
 • Chất liệu: Giấy tiêu đề thường được in trên chất liệu giấy Fort định lượng 80-120gsm. Chất giấy này bám mực tốt và không bị ố vàng theo thời gian, giúp tài liệu in ra rõ ràng - dễ đọc và có thể yên tâm lưu trữ lâu dài.
 • Thiết kế: Thiết kế giấy tiêu đề nên tối giản, tập trung hướng tới sự chuyên nghiệp nhằm truyền tải thông tin ngắn gọn và nhanh chóng nhất. Logo và tên doanh nghiệp thường được đặt ở lề bên trên của tờ giấy; các thông tin liên lạc sẽ được đặt ở lề dưới. Ngoài ra, giấy tiêu đề sẽ được để trống.
 • Số mặt in: Giấy tiêu đề chỉ in 1 mặt.
Lưu ý khi in giấy tiêu đề

Địa chỉ uy tín in giấy tiêu đề HCM

Tóm lại, giấy tiêu đề thực sự là ấn phẩm cần thiết trong việc nâng cao sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Nếu công ty của bạn chưa có mẫu giấy tiêu đề riêng, hãy liên hệ ngay In Sắc Màu Việt in nhanh - in đẹp - giá rẻ cho bạn!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in giấy tiêu đề HCM mọi số lượng - thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu - giao hàng tận nơi với mọi địa điểm quý khách muốn. Nhanh tay in ngay giấy tiêu đề tại Sắc Màu Việt để có được ấn phẩm chỉn chu - bền đẹp với mức giá hấp dẫn nhất nhé!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ