Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In giấy lót bàn nhà hàng - Tương tác tận bàn với khách hàng

Tin sản phẩm / 15.04.2024 / by Admin
Giấy lót bàn là một tờ giấy dùng để lót dưới những vị trí đặt bồ đồ dùng bữa của thực khách (bát, đĩa, dĩa, thìa,...). In giấy lót bàn nhà hàng là cách đơn giản mà hiệu quả giúp nhà hàng tăng cường tương tác, truyền thông tới khách hàng về các món, chương trình bán,... Cùng tìm  thêm về ấn phẩm này nhé!

Giấy lót bàn nhà hàng là gì?

Giấy lót bàn bản chất là một tờ giấy có chứa các thông tin về nhà hàng như: logo, tên gọi, các món trong thực đơn hay các chương trình khuyến mãi có hiệu lực,... Những tờ giấy lót  bàn này được đặt trên các bàn ăn, ngay tại vị trí ngồi/ dưới bộ đồ dùng bữa của mỗi thực khách. Nhờ đó, khi khách hàng ngồi vào bàn, họ có thể thấy ngay các thông tin nhà hàng muốn truyền tải.

Những tờ giấy lót bàn này thường chỉ được sử dụng 1 lần, mỗi khi có khách mới vào bàn thì nhân viên sẽ dọn bàn và thay giấy lót mới. Điều này giúp đảm bảo độ sạch sẽ và chỉn chu nhất trên bàn ăn tiếp khách.

Giấy lót bàn ăn nhà hàng

Lợi ích khi in giấy lót bàn ăn

Tuy chỉ là một tờ giấy nhỏ nhưng giấy lót bàn đem lại nhiều lợi ích hơn tên gọi của nó. Một số công dụng nổi bật mà ấn phẩm này đem đến là:
  • Giữ vệ sinh bàn ăn: Với tấm giấy lót bàn được đặt ngay dưới bộ bát đũa, dĩa, thìa,... thực khách có thể thoải mái ăn uống mà không lo dây bẩn ra bàn ăn. Họ có thể thoải mái đặt đũa, thìa xuống giấy nếu muốn mà không cần tìm chỗ để gác chúng lên.
  • Trang trí bàn ăn: Các mẫu giấy lót bàn thường được thiết kế bắt mắt với các hình ảnh minh họa hấp dẫn về món ăn. Nhờ đó, khi dùng giấy lót bàn, tổng thể bàn ăn sẽ trở nên có không khí và đỡ trống trải hơn. 
  • Truyền thông thông tin về chương trình bán hàng: Giấy lót bàn sử dụng 1 lần và in ấn rất dễ dàng nên các nhà hàng thường dùng chúng để truyền thông về chương trình bán hàng, khuyến mại đến từng khách hàng. Bằng việc đặt ngay ấn phẩm trước mặt khách hàng, nhà hàng sẽ thu hút được sự chú ý của họ và truyền thông đến từng cá nhân rất hiệu quả.
  • Tạo sự chuyên nghiệp cho nhà hàng: Không phải nhà hàng nào cũng đầu tư thiết kế và sử dụng giấy lót bàn của riêng thương hiệu. Do đó, những cơ sở dùng giấy lót bàn sẽ tạo ấn tượng chuyên nghiệp và chỉn chu với khách hàng của mình.
Tác dụng của giấy lót bàn

Kích thước in giấy lót bàn

Giấy lót bàn có kích thước đa dạng, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng cơ sở. Dưới đây là một số kích thước giấy lót bàn phổ biến nhất.
  • 40cm x 60cm
  • 30cm x 40cm
  • 25cm x 35cm
  • 20cm x 30cm
Kích thước in giấy lót bàn ăn thường được cân nhắc dựa trên độ rộng rãi của bàn và số dụng cụ bày biện trên đó. Bàn ăn lớn có thể tùy chọn kích thước giấy nhưng bàn ăn nhỏ cần dùng cỡ giấy nhỏ hơn. Tương tự, nhà hàng có bộ đồ ăn phức tạp, nhiều dụng cụ nên dùng giấy lót lớn và ngược lại.

Kích thước in giấy lót bàn

Địa chỉ in giấy lót bàn giá rẻ

Nhìn chung, các nhà hàng nên in đầu tư in giấy lót bàn để hoàn thiện phần bày biện bàn ăn và nâng cao hình ảnh chỉn chu, cao cấp của mình. Nếu bạn có nhu cầu in nhanh - in đẹp giấy lót bàn cho nhà hàng của mình, nhanh tay in ngay tại Sắc Màu Việt nhé!

Với dây chuyền in hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in giấy lót bàn ăn mọi số lượng & thiết kế miễn phí đến khi quý khách hài lòng mới thôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được ấn phẩm giấy lót bàn ăn ưng ý nhất!


Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ