Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In Catalogue mỹ phẩm và những điều cần biết

Tin sản phẩm / 28.08.2023 / by Admin

Một trong số lĩnh vực, sản phẩm cần tới catalogue nhiều nhất đó chính là mỹ phẩm. Catalogue mỹ phẩm là một cuốn cẩm nang cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàngdo đó, thiết kế và in catalogue có những lưu ý nhất định. Sắc Màu Việt tiết lộ cho bạn biết bí quyết có cuốn catalog đẹp.

Catalogue mỹ phẩm là gì?

Catalogue mỹ phẩm hiểu là một cuốn sách, tạp chí có đầy đủ các thông tin về công ty và sản phẩm mỹ phẩm của doanh nghiệp. Những sản phẩm này bố trí, trình bày dưới dạng hình ảnh, tranh vẽ đi kèm với đó là thông tin giới thiệu ngắn gọn, thu hút.

Catalogue mỹ phẩm thể hiện đầy đủ các thông tin về mỹ phẩm

Việc thiết kế Catalogue mỹ phẩm bắt mắt, thu hút người xem đánh giá là cách tiếp cận với khách hàng nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi, giúp họ có một cái nhìn tổng quan nhất và thúc đẩy hành động mua hàng.

Vai trò của Catalogue mỹ phẩm là gì?

Một số ưu điểm nổi bật của catalogue in mỹ phẩm như:

 • Một cuốn Catalogue đẹp mắt, chân thực sẽ giới thiệu thông tin các sản phẩm một cách chi tiết nhất đến khách hàng.
 • Khách hàng dễ dàng nắm bắt được danh mục sản phẩm.
 • Mang lại lợi ích về chi phí trong hoạt động marketing, đồng thời mang lại hiệu quả trong kinh doanh.
 • Giúp nhân viên bán hàng giới thiệu nhanh sản phẩm tới khách hàng. Mang lại dấu ấn của thương hiệu doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp uy tín của công ty.
 • Kích thích khả năng tiêu thụ sản phẩm cao.

Catalogue mỹ phẩm mang nhiều tác dụng cho hoạt động kinh doanh

Thiết kế một catalogue mỹ phẩm cần lưu ý những gì?

Để thiết kế được một Catalogue dành cho mỹ phẩm đạt về tính thẩm mỹ cao cần đảm bảo một số yếu tố như:

 • Về bố cục

Cần sắp xếp bố cục rõ ràng, khoa học giúp khách hàng dễ nhận biết và nắm bắt thông tin sản phẩm nhanh chóng, đầy đủ. Riêng trang đầu tiên của catalogue nên làm nội dung sao cho thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp nhất.

 • Về màu sắc

Lựa chọn những màu sắc tươi sáng, thể hiện sự tinh tế, cảm giác tươi mới, truyền những năng lượng tích cực cho người xem.

 • Về hình ảnh

Hình ảnh sản phẩm cần được chụp sắc nét, chân thực, rõ ràng, background đẹp mắt giúp khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm khi ngoài đời thực. Nên sử dụng ảnh sản phẩm của chính doanh nghiệp là tốt nhất để tạo niềm tin với khách.

 • Về kích thước

Về kích thước cho cuốn catalogue các ngành thuộc mỹ phẩm phổ biến là khổ vuông 20×20, A5, hoặc catalogue khổ A4 ngang.

Catalogue mỹ phẩm thiết kế đạt tính thẩm mỹ

Quy cách in catalogue mỹ phẩm

Một trong những lưu ý khá quan trọng giúp bạn sở hữu được Catalogue ấn tượng đó chính là quy cách của sản phẩm. Dưới đây là 5 quy cách thiết kế và in ấn catalogue mang lại hiệu quả cao mà bạn cần lưu ý cho mình

Chú ý tới quy cách in mỹ phẩm:

Quy cách in catalogue mỹ phẩm đạt chuẩn.

 • Số trang: Một cuốn Catalogue đầy đủ sẽ có những thành phần như: ảnh bìa trước, trang giới thiệu, bảng nội dung, trang sản phẩm, trang cuối, ảnh bìa sau và điều đáng quan tâm nhất đó là làm sao đưa được các thông tin đầy đủ, súc tích để có khả năng thuyết phục được khách hàng
 • Chất liệu giấy in: bạn có thể lựa chọn được một trong những loại giấy in như giấy Couches, giấy Bristol hoặc giấy mỹ thuật. Định lượng của giấy đa dạng như  120gsm, 200gsm, 230gsm, 250gsm, 300gsm. Đối với bìa cứng thì bạn nên chọn những tờ giấy có độ dày lớn hơn như từ 250gsm – 300gsm để đảm bảo độ cứng cho quyển Catalogue 
 • Gia công: đóng kim, keo gáy, khâu chỉ – keo gáy, đóng lò xo, ép nhũ nổi logo…. Bìa catalogue được cán mờ hoặc cán bóng để đảm bảo độ bền cao hơn. 
Sở hữu những mẫu thiết kế catalogue mỹ phẩm đẹp và ấn tượng nhất bằng cách liên hệ ngay với Sắc Màu Việt – Doanh nghiệp in ấn chuyên nghiệp hàng đầu để bạn có thể dễ dàng sở hữu được ấn phẩm ưng ý nhất cho mình:

 

 

 

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ