Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In brochure hà nội - In mọi số lượng theo mọi yêu cầu

Tin sản phẩm / 05.03.2024 / by Admin
Brochure là tài liệu quảng cáo dạng tờ gấp, được thiết kế chuyên nghiệp nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hay chính doanh nghiệp tới khách hàng. Đây là công cụ quảng cáo trực tiếp, đơn giản và tiết kiệm chi phí nên thường được các doanh nghiệp ưa thích và in dùng.

Brochure là gì?

Brochure hay còn gọi là tờ gấp, là một ấn phẩm quảng cáo, tài liệu truyền thông được các doanh nghiệp sử dụng để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp, sự kiện tới khách hàng. Brochure thường được thiết kế chuyên nghiệp với hình ảnh minh họa và các thông tin như:
 • Thông tin doanh nghiệp: logo, tên gọi, webiste, số điện thoại, địa chỉ văn phòng/ cửa hàng,...
 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ: tên sản phẩm/ dịch vụ, công dụng, điểm nổi bật, mức giá,...
 • Thông tin sự kiện: tên sự kiện, nội dung, thời gian, địa điểm tổ chức,...
Brochure

Brochure có nhiều kiểu gấp khác nhau, trong đó phổ biến nhất là:
 • Brochure gấp 2 (Bi-fold)
 • Brochure gấp 3 (Tri-fold, Z-fold, Gate-fold)
 • brochure gấp 4 (Two-Paralled fold, Double Gate fold)
Để tìm hiểu kĩ hơn về các kiểu brochure này, bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết sau.

Ưu điểm khi dùng brochure

Sử dụng brochure là cách thức truyền thông đơn giản mà hiệu quả cho các cơ sở kinh doanh. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật cho doanh nghiệp sử sụng brochure:
 • Giới thiệu trực quan: Tờ gấp chứa nhiều thông tin và hình ảnh minh họa hấp dẫn về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện,... cho phép khách hàng trực tiếp nhìn - cầm ấn phẩm. Việc truyền thông bằng ấn phẩm giấy là cách thức truyền thống nhưng đem lại sự trực quan cao nhất cho khách hàng.
 • Tiếp cận khách hàng mục tiêu hiệu quả: Các đơn vị kinh doanh thường gửi brochure trực tiếp, tận tay khách hàng tiềm năng xung quanh khu vực bán. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trực tiếp, có chọn lọc và hiệu quả cao hơn.
 • Xây dựng hình ảnh chỉn chu: Một mẫu tờ rơi chỉn chu, đẹp mắt sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. 
 • Chi phí thấp: So với các hình thức quảng cáo tốn kém khác như chạy ads trên mạng xã hội, dựng billboard,... chọn in brochure sẽ rẻ hơn nhiều. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí in ấn của mình. 
Ưu điểm của brochure

Lưu ý khi in brochure

Brochure là ấn phẩm quảng cáo chuyên nghiệp, cần được đầu tư thiết kế và in ấn chỉn chu. Để có được mẫu brochure ưng ý nhất, bạn cần lưu ý những điều sau đây nhé!
 • Kích thước, kiểu gấp phù hợp với lượng thông tin: Nếu bạn cần in brochure chứa nhiều thông tin mà vẫn muốn tờ gấp trông gọn gàng, đẹp mắt, bạn nên chọn các mẫu brochure gấp 3/ gấp 4. Với số phiến giấy nhiều hơn, bạn sẽ có nhiều không gian để trình bày thông tin sao cho rõ ràng và dễ đọc nhất. Ngược lại, với lượng thông tin ít hơn, bạn nên chọn brochure gấp 2 để khách hàng dễ gập mở và dễ theo dõi thông tin hơn.
 • Chất liệu giấy đủ cứng cáp, bền đẹp: Brochure thường được in trên chất giấy Couche 250gsm để đảm bảo độ dày dặn, cứng cáp, cầm chắc tay. 
 • Cán màng: Các mẫu brochure gập cần bế gân, do đó nên cán màng để tránh vỡ gân, hỏng brochure khi gấp. 
 • Thiết kế ấn tượng, đẹp mắt: Thiết kế brochure quyết định độ thu hút và đẹp mắt của ấn phẩm. Brochure càng sáng tạo, bắt mắt thì khách hàng càng muốn cầm xem hơn.
 • Bố cục thông tin dễ đọc, hấp dẫn: Brochure thường chứa rất nhiều thông tin nên cần có bố cục hợp lý, đảm bảo giúp khách hàng dễ theo dõi. Một bố cục thông tin logic cũng khiến nội dung tờ gấp hấp dẫn hơn trong mắt khách hàng, khiến họ muốn đọc hơn.
 • Sử dụng hình ảnh minh họa phù hợp: Hình ảnh minh họa là yếu tố quan trọng giúp tờ gấp không bị dày đặc chữ và nhàm chán. Các hình ảnh đẹp mắt còn có tác dụng thu hút sự chú ý của khách hàng và minh họa cho thông tin chữ dễ hiểu hơn.
Lưu ý khi in brochure

Công ty in ấn brochure uy tín - mọi số lượng

Nếu bạn có nhu cầu in ấn brochure, bạn đang tìm kiếm một công ty in ấn brochure uy tín - nhận in mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế theo mọi yêu cầu, nhanh tay liên hệ ngay để In Sắc Màu Việt in cho bạn!

Với dây chuyền in ấn hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết in nhanh - in đẹp - in đúng ý quý khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn muốn in brochure thế nào, bạn sẽ nhận đúng mẫu brochure thế đó.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ