Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In bìa hồ sơ kraft - Công cụ lưu trữ tài liệu cứng hiệu quả

Tin sản phẩm / 20.04.2024 / by Admin
Bìa hồ sơ kraft là một loại văn phòng phẩm làm từ giấy kraft, chuyên dùng để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ nội bộ hoặc để gửi chúng cho các đối tác - khách hàng. In bìa hồ sơ kraft được nhiều công ty, cơ quan ưa dùng vì ấn phẩm này đem đến rất nhiều tiện ích trong công việc. Cùng tìm hiểu nhé!

Bìa hồ sơ kraft là gì?

Bìa hồ sơ kraft còn được gọi với cái tên khác là túi dựng hồ sơ kraft/ kẹp file giấy kraft. Đây là loại văn phòng phẩm được làm từ giấy kraft, có màu nâu vàng và bề mặt hơi nhám rất đặc trưng. Chúng được sử dụng phổ biến tại các cơ quan, công ty, văn phòng để đựng hoặc kẹp các loại giấy tờ, tài liệu cứng.

Thông thường, trên bìa hồ sơ kraft thường chứa các thông tin về loại hồ sơ, cá nhân và doanh nghiệp như:
 • Thông tin cá nhân: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,...
 • Thông tin doanh nghiệp: logo, tên gọi, địa chỉ văn phòng, website, email, hotline,...
 • Thông tin về hồ sơ: loại hồ sơ, các mẫu giấy tờ có trong bìa kẹp,...
Bìa hồ sơ kraft

Lý do nên in bìa hồ sơ kraft

Hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ lưu trữ thông tin như lưu vào ô cứng, lưu trên bộ nhớ đám mây,... Tuy nhiên, lưu trữ giấy tờ bằng bìa hồ sơ kraft vẫn được sử dụng bởi chúng có những công dụng nổi bật sau đây:
 • Bảo quản hồ sơ, giấy tờ cứng: Đựng hồ sơ, giấy tờ trong bìa hồ sơ kraft giúp bảo vệ chúng khỏi các tác động từ không khí ẩm, bụi bẩn,...trong thời gian lưu trữ. 
 • Lưu trữ tài liệu hệ thống và khoa học: Bìa hồ sơ kraft có ghi rõ các thông tin về cá nhân, doanh nghiệp, loại hồ sơ,...giúp việc phân loại và lưu trữ giấy tờ trở nên khoa học và hệ thống hơn. Ngoài ra, khi tìm kiếm hồ sơ, bạn cũng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức. 
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp: Khi sử dụng bìa hồ sơ kraft để lưu trữ và gửi tài liệu, doanh nghiệp có thể xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt nhân viên và các khách hàng - đối tác.
 • Tạo tính đồng bộ trong tập thể: Việc sử dụng mẫu bìa hồ sơ kraft riêng của doanh nghiệp sẽ tạo nên sự đồng bộ trong tập thể, hỗ trợ việc quản lý và kiểm soát giấy tờ, hồ sơ.
 • Tiết kiệm: Vì bìa hồ sơ kraft có giá thành khá rẻ so với các loại bìa hồ sơ khác (bìa hồ sơ nhựa, giấy nhựa, giấy bìa cứng,...). Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn.
 • Giảm rủi ro mất thông tin: Các tài liệu quan trọng như hợp đồng, hồ sơ,... nên được lưu trữ thành nhiều bản cả bản mềm lẫn bản cứng bằng bìa hồ sơ. Điều này giúp hạn chế tối đa rủi ro mất hết thông tin, bạn yên tâm rằng dù mất bản cứng thì còn bản mềm và ngược lại.
Công dụng của bìa hồ sơ kraft

Các loại bìa hồ sơ kraft

Tùy theo nhu cầu sử dụng của các cơ quan, văn phòng mà họ có thể chọn dùng loại bìa hồ sơ kraft khác nhau. Cụ thể, họ thường sử dụng 2 loại bìa hồ sơ kraft chính sau:
 • Bìa hồ sơ kraft dạng kẹp: Đây là loại bìa hồ sơ có hai bìa gập, bên trong có các tai cài giúp cài/ kẹp các giấy tờ tài liệu bên trong. Bìa hồ sơ kraft dạng kẹp có mẫu mã đẹp và sang, thường được các doanh nghiệp sử dụng để kẹp tài liệu quan trọng, có thể đem gửi đối tác và khách hàng,...
 • Bìa hồ sơ kraft dạng túi (Túi hồ sơ kraft): Bìa hồ sơ dạng túi có 1 đáy và 1 miệng có tai cài hoặc keo dán, giúp đựng kín các giấy tờ bên trong. Loại này có thiết kế đơn giản hơn, thường được cá nhân/ doanh nghiệp dùng để lưu trữ hồ sơ nhân viên, hồ sơ dự án,...
Các loại bìa hồ sơ kraft

Địa chỉ uy tín in nhanh bìa hồ sơ kraft

Tóm lại, bìa hồ sơ kraft là văn phòng phẩm có tính ứng dụng cao, các cơ quan doanh nghiệp rất nên đầu tư in ấn mẫu bìa riêng cho mình nhé! Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết nên đặt in bìa hồ sơ ở đâu cho nhanh chóng - chỉn chu mà giá cả phải chăng, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt.

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in nhanh bìa hồ sơ kraft mọi số lượng - thiết kế free theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được in bìa hồ sơ kraft nhanh chóng - chất lượng - đúng ý quý khách!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ