Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In bao bì siêu thị giấy Kraft - Xu hướng hàng đầu hiện nay

Tin sản phẩm / 15.03.2024 / by Admin
Bao bì siêu thị là mẫu túi chuyên dùng để đóng gói hàng hóa cho khách hàng mua sắm tại các siêu thị. Mức độ tiêu thụ hàng hóa tại siêu thị lớn kéo theo lượng bao bì siêu thị cần dùng cũng rất cao. Thay vì dùng bao bì nilon, hiện nay, các siêu thị có xu hướng in dùng túi kraft thân thiện với môi trường hơn.

Bao bì siêu thị là gì?

Bao bì siêu thị là các mẫu túi chuyên dùng để đóng gói hàng hóa sau thanh toán cho khách hàng mua sắm tại siêu thị. Chúng thường có 2 kiểu phổ biến nhất, đó là:
 • Túi kín: Là loại túi siêu thị có 1 đáy và 1 miệng túi hở. Sau khi đóng gói sản phẩm, nhân viên sẽ gập kín mép túi lại và cố định bằng ghim, băng dính hoặc tem nhãn. Loại túi này thường dùng để đựng bánh bì, đồ ăn nhanh hay rau rủ tại nhỏ tại các siêu thị.
 • Túi có quai: Là loại túi siêu thị có tay cầm chắc chắn, giúp khách hàng dễ dàng xách túi hàng hóa về. Mẫu túi này có thể dùng để đựng các hàng hóa lớn hơn, nặng hơn tại siêu thị.
Bao bì siêu thị

Thông thường, các mẫu bao bì siêu thị không cần thiết kế quá bắt mắt vì mục đích sử dụng chính của chúng chỉ để chứa đựng. Chúng có thiết kế đơn giản và có thể một số thông tin cơ bản như:
 • Tên, địa chỉ siêu thị
 • Câu khẩu hiệu
 • Ký hiệu tái chế, thân thiện với môi trường

Tại sao nên in bao bì siêu thị giấy Kraft?

Sử dụng bao bì siêu thị giấy Kraft dần trở thành một xu hướng tại các siêu thị và điều này rất được người tiêu dùng hưởng ứng. Dưới đây là những lý do tại sao các siêu thị nên đầu tư in túi Kraft.

 • Thân thiện với môi trường: Túi giấy Kraft có khả năng phân hủy, tái chế và tái sử dụng nên rất thân thiện với môi trường. Thay vì sử dụng "hàng tá" bao bì nilon dùng 1 lần, gây hại cho môi trường, sử dụng bao bì siêu thị giấy Kraft sẽ góp phần bảo vệ môi trường hơn.
 • Xây dựng hình ảnh siêu thị xanh - sạch: Các siêu thị đầu tư sử dụng túi giấy siêu thị kraft sẽ tạo dựng hình ảnh siêu thị xanh, sạch trong tâm trí khách hàng. Nhờ ấn tượng này, khách hàng sẽ có thiện cảm và yên tâm hơn khi mua sắm hàng hóa tại các siêu thị đó.
 • Giá khá rẻ: In ấn bao bì siêu giấy Kraft khá rẻ vì vốn chất giấy Kraft không đắt, kiểu cách túi đơn  giản và cũng không cần thiết kế cầu kì. Hơn nữa, in càng nhiều thì giá in càng rẻ. Các siêu thị nên đầu tư in dùng bao bì này để có được những lợi ích trên.
Ưu điểm của bao bì siêu thị giấy Kraft

Lưu ý khi in bao bì siêu thị giấy Kraft

Mặc dù túi giấy siêu thị Kraft có nhiều ưu điểm nhưng khi in ấn và sử dụng chúng, bạn cần lưu ý những điều sau:
 • Bao bì siêu thị giấy Kraft chỉ đựng đồ khô: Điều đầu tiên, túi giấy Kraft chỉ hợp đựng đồ khô, không nên dùng để đựng đồ có nước. Do chất giấy Kraft dễ thấm nước nên khi đựng đồ có nước, túi dễ bị rách và không còn tác dụng chứa đựng.
 • Bao bì siêu thị giấy Kraft không đựng đồ quá nặng: Ngoài ra, vì chất giấy Kraft tương đối mỏng và có độ dai nhẹ, túi giấy Kraft chỉ chịu được lực tương đối. Nếu dùng bao bì siêu thị Kraft đựng quá nhiều đồ, quá nặng thì túi dễ rách, làm rơi hàng hóa bên trong.
 • Nên bảo quản túi Kraft trong điều kiện khô thoáng, không bụi: Với những túi chưa sử dụng, bạn nên bảo quản chúng trong môi trường khô thoáng, đóng gói cẩn thận tránh túi bị bám bụi hay mốc ẩm.
Lưu ý khi in bao bì siêu thị giấy Kraft

Địa chỉ uy tín chuyên in bao bì siêu thị

Nếu bạn có nhu cầu in ấn bao bì siêu thị từ giấy Kraft, bạn đang tìm kiếm đơn vị in nhanh - uy tín - chất lượng, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in bao bì siêu thị mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được mẫu túi giấy siêu thị nhanh nhất - đẹp nhất.

 


Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ