Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

[HOT] Top 1 địa chỉ in card visit Long Biên

Tin sản phẩm / 25.03.2024 / by Admin
Card visit là danh thiếp được sử dụng như công cụ giao tiếp cơ bản trong kinh doanh. Chúng thường được dùng để gửi tới đối tác - khách hàng mời nhằm tự giới thiệu về cá nhân/ tổ chức. In card visit luôn cần đảm bảo sự chỉn chu, chuyên nghiệp cao nhất. Ở Long Biên, có đơn vị nào uy tín chuyên in card visit? Cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về card visit 

Card visit là danh thiếp được in ấn riêng cho từng cá nhân, tổ chức và chuyên dùng để giới thiệu bản thân cá nhân hoặc tổ chức đó với đối tác - khách hàng mới. Nó thường có kích thước nhỏ gọn khoảng 9x5,4cm, tiện lợi để mang theo trong túi áo, túi xách,...
Card visit thường chứa các thông tin cơ bản về cá nhân/ tổ chức sư dụng card visit đó. Một số thông tin có thể có trên loại card này là:
 • Tên: Tên của cá nhân hoặc doanh nghiệp.
 • Chức vụ: Chức vụ hoặc vai trò trong tổ chức.
 • Tên công ty: Tên công ty hoặc tổ chức.
 • Địa chỉ: Địa chỉ của công ty hoặc địa chỉ liên hệ.
 • Số điện thoại: Số điện thoại liên hệ.
 • Địa chỉ email: Địa chỉ email để liên hệ.
 • Website: Địa chỉ website của công ty hoặc cá nhân.
 • Logo: Logo của công ty hoặc cá nhân (nếu có).
 • Mạng xã hội: Thông tin về mạng xã hội như LinkedIn, Facebook, Twitter (nếu có).
Card visit

Hiện nay, có một số loại card visit phổ biến là:
 • Card visit truyền thống: Các thông tin được in ấn trực tiếp trên card visit
 • Card visit điện tử: sử dụng mã QR code để mã hóa thông tin hoặc tạo ra tương tác với người sử dụng (ví dụ như: dẫn link, điều hướng truy cập đến các website hay trang thông tin chi tiết khác)
 • Card visit tích hợp đa chức năng: Bao gồm các chức năng khác như thẻ từ khóa, thẻ nhớ USB, thẻ móc khóa,... Loại card này thường được dùng cho các nhân viên nội bộ của công ty lớn.
Các loại card visit

Tác dụng của card visit

Cho đến nay, card visit được sử dụng phổ biến trong công việc bởi chúng đem đến rất nhiều tác dụng. Trong đó, những tác dụng quan trọng nhất của card visit là:
 • Giới thiệu nhanh chóng - chuyên nghiệp: Mọi thông tin cơ bản nhất về cá nhân/ tổ chức đã được trình bày rõ ràng trên card visit. Khi muốn giới thiệu nhanh chóng về bản thân/ tổ chức của mình, người dùng chỉ cần đưa card cho đối tác - khách hàng. Đây là cách thức tự giới thiệu nhanh gọn và chuyên nghiệp trong kinh doanh.
 • Là cầu nối liên lạc: Card visit thường được trao đổi và lưu giữ như một cầu nối liên lạc giữa những cá nhân, tổ chức với nhau. Với các thông tin liên lạc rõ ràng trên name card, người nhận card có thể dễ dàng chủ động liên hệ lại với chủ card khi có nhu cầu. 
 • Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp: Sử dụng card visit tiêu chuẩn có thiết kế chỉn chu và đẹp mắt sẽ giúp người dùng tạo ấn tượng đầu thật chuyên nghiệp trong mắt đối tác - khách hàng. Điều này có tác động khá quan trọng trong việc kéo gần khoảng cách và thiết lập mối quan hệ đôi bên.
Tác dụng của card visit

Gợi ý địa chỉ in card visit Long Biên

Nếu bạn đang cần in ấn card visit, bạn ở quanh khu vực Long Biên và muốn tìm cơ sở in ấn gần nhất, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in card visit mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được in nhanh đẹp - lấy hàng nhanh chóng. 

Một số mẫu in card visit đẹp mắt

Dưới đây là một số mẫu card visit ấn tượng, bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng làm card riêng cho mình nhé! 

Mẫu in card visit

Mẫu in card visit

Mẫu in card visit

Mẫu in card visit

Mẫu in card visit

Mẫu in card visit

Mẫu in card visit

Mẫu in card visit

Mẫu in card visit

Mẫu in card visit

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ