Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Giải pháp in giấy tiêu đề tốt nhất với địa chỉ uy tín

Tin sản phẩm / 08.09.2023 / by Admin

Tiêu đề thư là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho việc nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng hơn. Mặc dù rất quan trọng, nhưng in tiêu đề thư vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Vậy làm thế nào để có thể in tiêu đề thư ấn tượng và kích thước tiêu đề thư tiêu chuẩn khi in là bao nhiều? Hãy cùng In Sắc Màu Việt tìm hiểu ngay nhé!

Địa chỉ in giấy tiêu đề công ty đẹp giá rẻ

Có rất nhiều địa chỉ in giấy tiêu đề uy tín trên thị trường. Tuy nhiên, giữa hàng trăm địa chỉ, In Nhanh Sắc Màu Việt vẫn luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng. Với uy tín và kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến, Sắc Màu Việt có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và làm hài lòng khách hàng nhất!

Quy trình in bao thư, giấy tiêu đề tại IN SẮC MÀU VIỆT

Để sử dụng dịch vụ in nhanh rẻ đẹp giấy tiêu đề của Sắc Màu Việt, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ sẽ được tiến hành theo 4 bước:

  • Bước 1: Nhận yêu cầu in ấn của khách hàng. 
  • Bước 2: Thiết kế bản mẫu. 
  • Bước 3: In hàng loạt.
  • Bước 4: Bàn giao cho khách hàng

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá in giấy tiêu đề công ty

Giá in ấn giấy tiêu đề có thể phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, ví dụ như độ dày của giấy, số lượng mà bạn muốn in, thời gian mà bạn cần lấy sản phẩm và công nghệ in ấn mà đơn vị sử dụng cũng như công nghệ in ấn mà bạn yêu cầu. 

Độ dày của giấy 

Độ dày của giấy được cho là yếu tố quan nhất ảnh hưởng tới mức giá in ấn giấy tiêu đề. Giấy có độ dày càng dày thì mức giá càng cao. Giấy có độ dày cao thì chất lượng sử dụng tốt hơn hẳn so với giấy có độ dày thấp. Tuy nhiên, thông thường, các doanh nghiệp thường sử dụng giấy A4 có trọng lượng 70 gsm để làm giấy tiêu đề. Với trọng lượng 70 gsm, độ dày của giấy vừa phải và thích hợp nhất để in giấy tiêu đề. 

Độ dày của giấy được đo theo trọng lượng của giấy

Số lượng giấy tiêu đề

Thông thường, số lượng in càng nhiều thì giá in ấn giấy tiêu đề càng rẻ, số lượng in càng ít thì giá in giấy tiêu đề càng đắt. Bởi nhu cầu sử dụng giấy tiêu đề của các doanh nghiệp thường khá lớn, nên chúng tôi thường tư vấn và khuyến khích khách hàng lựa chọn số lượng trên 1.000 tờ để được hưởng mức giá ưu đãi nhất. 

Thời gian in giấy tiêu đề đẹp

Đơn vị chúng tôi hiện đang triển khai dịch vụ in giấy tiêu đề lấy ngay và in giấy tiêu đề theo hẹn của khách hàng. Nếu khách hàng muốn in giấy tiêu đề lấy ngay, mức giá in thường sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên, nếu không quá gấp gáp, chúng tôi khuyến khích khách hàng in giấy tiêu đề theo thời gian hẹn trước để đảm bảo chất lượng giấy in tiêu đề mà chi phí thì hợp lý hơn. 

Công nghệ in ấn

Có thể nói, công nghệ in ấn là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới mức giá in giấy tiêu đề. Có rất nhiều công nghệ in ấn đang được sử dụng hiện nay. Với các công nghệ in ấn phức tạp hơn, khách hàng sẽ phải chi trả một mức phí lớn hơn. Tuy nhiên, mức phí chênh lệch giữa các công nghệ in ấn không quá lớn. Để gây ấn tượng hơn với khách hàng, doanh nghiệp nên sử dụng công nghệ in ấn tốt. 

Sử dụng công nghệ in ấn tốt để dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng

Địa chỉ in giấy tiêu đề uy tín?

Nếu bạn đang cân nhắc chưa biết chọn nơi in giấy tiêu đề uy tín thì hãy nhanh tay đến Sắc Màu Việt nhé! Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, đây sẽ là nơi mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, tuyệt đẹp. Dịch vụ in chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và đưa ra lời tư vấn tốt nhất dành cho bạn. Thời gian nhận đơn hàng và hoàn thành giao trả trong thời gian nhanh chóng. Giá cả cũng vô cùng phải chăng, hẳn là bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tại Sắc Màu Việt thôi!

Hi vọng là bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ in giấy tiêu đề và có thể lựa chọn được nơi in giấy tiêu đề uy tín rồi nhé! Hãy liên hệ đến Sắc Màu Việt để nhận được dịch vụ tư vấn tốt nhất và thông tin báo giá chi tiết nào!

Liên hệ ngay với Sắc Màu Việt để sở hữu ngay giấy tiêu đề chất lượng cao nhé! 

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ