Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Các loại giấy in card visit tốt nhất bạn có biết?

Tin sản phẩm / 21.02.2024 / by Admin
Card visit là danh thiếp được thiết kế riêng cho từng đối tượng sử dụng. Chúng có thể được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau để phù hợp với nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Vậy giấy in card visit nào tốt nhất, ưu nhược điểm từng loại thế nào, bạn đã biết chưa?

Card visit là gì?

Card visit hay còn gọi là name card, là ấn phẩm danh thiếp được thiết kế và dùng riêng cho từng đối tượng. Card visit thường chứa các thông tin về chủ thể như: logo, tên doanh nghiệp, họ tên cá nhân, chức vụ công việc, email, số điện thoại, địa chỉ,... Tấm card này được dùng phổ biến trong công việc như một công cụ giao tiếp chuyên nghiệp.

Có hai chất liệu làm card visit chính là giấy và nhựa. Trong đó, card visit nhựa bền hơn nhưng có mức giá cao hơn. Do đó, card visit giấy vẫn là loại được ưa chuộng, sử dụng phổ biến nhất. 

Card visit

Các loại giấy in card visit tốt nhất

Trong in ấn có rất nhiều loại giấy khác nhau với đặc điểm và phù hợp với ứng dụng riêng biệt. Theo đó, khi in card visit, các loại giấy sau được sử dụng phổ biến nhất.
  • Giấy Couche: Là chất liệu giấy có bề mặt bóng mịn, sáng và cho ra hình ảnh in sắc nét. Đây là chất giấy được ưa chuộng nhất khi làm card visit. Định lượng giấy Couche 300gsm sẽ đủ độ dày, cứng và trang trọng cho ấn phẩm. 
  • Giấy Ivory: Là loại giấy có độ trắng sáng cao, bề mặt bóng mịn cùng độ xốp dai vừa phải. Giấy Ivory 300gsm cũng thường được dùng làm card visit chuyên nghiệp.
  • Giấy mỹ thuật: Là chất giấy cao cấp và sang trọng với bề mặt vân độc đáo, rất thích hợp in phun, thúc nổi, ép nhũ để tạo nên mẫu card visit cao cấp. 
  • Giấy ốp/ giấy Ford: Là chất giấy có bề mặt nhám, bám mực tốt và định lượng đa dạng. Giấy ford định lượng cao khoảng 300gsm vẫn được dùng làm card visit nhưng không phổ biến. 
  • Giấy nhựa/ giấy Synthetic: Là chất giấy được tổng hợp từ giấy và nhựa, có độ bền cao (không thấm nước, xé không rách), tạo sự sang trọng cho ấn phẩm. Do đó, chúng chuyên dùng làm card visit cao cấp.
Các loại giấy in card visit

 

Cách chọn chất liệu giấy in name card 

Vì có rất nhiều loại giấy làm card visit như trên, bạn nên chọn chất giấy nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất? Hãy dựa vào các tiêu chí sau:
  • Hình ảnh cá nhân/ tổ chức: Nếu bạn hoặc tổ chức của bạn có định vị hình ảnh cao cấp, bạn nên lựa chọn các chất giấy như giấy mỹ thuật, giấy nhựa để có được card visit sang trọng nhất. Nếu không, bạn có thể chọn các chất giấy thông thường như giấy Couche, Ivory, giấy ốp. 
  • Yêu cầu về độ dày - độ bền của card visit: Giấy nhựa có độ mỏng nhẹ, độ bền cao nhất. Các chất giấy còn lại có định lượng càng lớn thì độ bền và độ dày càng cao. Tuy nhiên, ở cùng một định lượng như nhau - độ bền như nhau, chất giấy khác nhau sẽ có độ dày khác nhau. 
  • Yêu cầu về độ thẩm mỹ: Các chất giấy khác nhau sẽ cho ra chất lượng hiển thị bản in khác nau (độ bám màu, sắc nét, độ tươi tắn,...). Độ dày của card visit cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc card visit nữa. Giấy mỹ thuật và giấy nhựa thường cho ra card đẹp, sang nhất; giấy Couche và giấy Ivory cho ra tấm card chỉn chu, chuyên nghiệp; giấy ốp in ra tấm card đơn giản nhất.
  • Ngân sách in card visit: Chất liệu giấy in card visit tăng dần theo loại giấy ốp, giấy ivory, giấy couche, giấy mỹ thuật và giấy nhựa. Do đó, hãy chọn chất giấy làm card phù hợp với ngân sách của mình.
Cách chọn chất liệu giấy in card visit

Địa chỉ in card visit nhiều chất liệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị in ấn card visit chuyên nghiệp, đa dạng chất liệu để lựa chọn, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt!

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in card visit với dây chuyền công nghệ in hiện đại, vật liệu in ấn đa dạng và đôi ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được in nhanh chóng, mọi số lượng và hỗ trợ thiết kế miễn khí theo mọi yêu cầu. 

Chần chờ gì, in ngay tại Sắc Màu Việt để có được mẫu card visit ưng ý nhất nhé! 

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ