Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Bạn có biết: Chi tiết quy cách in card visit luật sư?

Tin sản phẩm / 24.04.2024 / by Admin
Card visit luật sư là loại danh thiếp được thiết kế dành riêng cho những cá nhân là luật sư hoặc các công ty luật. Loại card visit này thường có vẻ ngoài chuyên nghiệp cùng các thông tin như tên gọi, lĩnh vực chuyên môn, tên công ty, vị trí làm việc, email hay số điện thoại của chủ chiếc card.

Card visit luật sư - Công cụ gia tiếp chuyên nghiệp trong công việc

Card visit luật sư hoặc card visit công ty luật là loại danh thiếp được thiết kế dành riêng cho những cá nhân/ tổ chức làm việc trong ngành luật. Các tấm card này cung cấp các thông tin rõ ràng về: họ tên, chuyên môn luật (dân sự, hình sự, tài chính,...), tên công ty, vị trí làm việc, email, số điện thoại,... Với tấm card này, người nhận card có thể nhanh chóng nắm bắt được chủ tấm card visit là ai hay tổ chức nào. 

Các tấm card visit này thường được gửi tới đối tác - khách hàng của luật sư/ công ty luật như một lời tự giới thiệu nhanh chóng - chuyên nghiệp nhất. Chúng góp phần thể hiện sự chỉn chu và uy tín của người làm luật. Điều này giúp người làm luật có thể tiếp cận và xây dựng lòng tin của khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Card visit luật sư

Tác dụng của card visit luật sư

Hầu hết, những người làm luật sư hoặc công ty luật sư đều sử dụng card visit vì chúng có rất nhiều tác dụng. Cụ thể như sau:
  • Là lời giới thiệu ngắn gọn, chính xác: Thay vì giới thiệu bằng lời mất thời gian và có khả năng sai sót, luật sư có thể sử dụng card visit luật sư để giới thiệu tóm tắt về bản thân một cách nhanh chóng - chính xác nhất. 
  • Tạo hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp: Chỉ bằng việc sử dụng card visit luật sư uy tín, luật sư có thể gây ấn tượng đầu tiên thật chuyên nghiệp với khách hàng. Họ sẽ có đánh giá cao hơn về tác phong làm việc cũng như khả năng chuyên môn của bạn. Đó sẽ là điểm cộng lớn khiến khách hàng - đối tác tin tưởng và muốn làm việc với bạn hơn. 
  • Quảng bá thương hiệu cá nhân: Với lĩnh vực luật pháp, các đối tác - khách hàng thường chọn làm việc lâu dài với những người khiến họ tin tưởng. Họ thường giữ lại các tấm card luật sư để tiện liên lạc trong tương lai hoặc giới thiệu cho những người thân của mình. Từ đó, luất sư có thể được biết đến bởi nhiều người hơn.
Tác dụng của card visit luật sư

Quy cách in card visit luật sư

Do đặc thù của ngành luật là sự chính xác, uy tín và chỉn chu nên các tấm card visit luật sư thường được in với quy cách sau:
  • Kích cỡ nhỏ gọn: Các mẫu card visit luật sư thường có kích cỡ khá nhỏ gọn, giúp người dùng có thể dễ dàng cất vào các loại túi khác nhau như túi áo, túi xách hay ví tiền,... và tiện đem theo sử dụng bất cứ khi nào gặp đối tác - khách hàng tiềm năng.
  • Hình dáng vuông vắn: Một tấm card luật sư với 4 góc vuông vắn, trang trọng sẽ đem đến cảm giác uy tín, đáng tin tưởng rất có lợi trong công việc. Hình dáng vuông vắn của danh thiếp cũng thể hiện một phần phong cách, tính cách của cá nhân/ tổ chức sử dụng.
  • Chất liệu cứng cáp: Card visit của luật sư thường in trên các loại chất liệu dày dặn, cứng cáp như giấy Couche, giấy mỹ thuật, giấy nhựa, nhựa,... Các chất liệu bền bỉ này giúp đảm bảo danh thiếp chắc chắn, cầm chắc tay, yên tâm khi sử dụng.
  • Thông tin súc tích: Để đảm bảo quá trình thông tin được rõ ràng, nhanh chóng và hiệu quả nhất, các thông tin trên card visit luật sư thường rất ngắn gọn và súc tích. Điều này giúp khách hàng hay đối tác của luật sư có thể nhanh chóng nắm được các thông tin quan trọng nhất về luật sư - chủ tấm card.
  • Thiết kế đơn giản: Không giống như card visit trong các ngành nghề, lĩnh vực khác như nghệ thuật, kinh doanh,... card visit luật sư thường có thiết kế vô cùng tối giản. Điều này giúp đảm bảo sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của tấm danh thiếp.
  • Gia công cán màng/ ép kim/ thúc nổi: Với thiết kế đơn giản, card visit luật sư có thể gia công cán màng, ép kim/ thúc nổi một số chi tiết để gia tăng độ thẩm mỹ cho tấm danh thiếp ấy.
Quy cách in card visit luật sư

Gợi ý địa chỉ in ấn card visit luật sư chuyên nghiệp

Tóm lại, card visit luật sư có vai trò rất quan trọng với những cá nhân/ tổ chức làm việc trong nghành luật. Không chỉ giúp giới thiệu bản thân, tấm card này còn giúp người làm luật xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp và uy tín hơn trong mắt khách hàng.

Nếu bạn muốn in card visit luật sư nhưng chưa biết nên chọn cơ sở nào cho uy tín, hãy đến với In Sắc Màu Viêt!

Với dây chuyền công nghệ in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in mọi số lượng & thiết kế miễn phí theo ý khách hàng. Đến với In Sắc Màu Việt, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn mẫu card visit luật sư uy tín nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ