Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

4 Lý do cho bao bì giấy "lên ngôi" - In bao bì giấy tại Hà Nội

Tin sản phẩm / 27.03.2024 / by Admin
Bao bì giấy là các mẫu túi, hộp được làm từ giấy được dùng để đóng gói hay vận chuyển sản phẩm hàng hóa. Sử dụng bao bì giấy đang là xu hướng chung của nhiều đơn vị sản xuất - kinh doanh, tại sao vậy? Cùng tìm hiểu nhé!

Bao bì giấy là gì?

Bao bì giấy là tên gọi chung của tất cả vật phẩm dùng để đóng gói bảo vệ hay vận chuyển hàng hóa. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp bao bì giấy khi đi mua sắm sản phẩm hàng ngày. Trên kệ siêu thị bày bán hàng hóa có vô số mẫu bao bì giấy khác nhau, nhưng nhìn chung, chúng thường có các đặc điểm sau: 
  • Kích thước đa dạng, tương thích với sản phẩm: Bao bì giấy có nhiều kích cỡ to - nhỏ khác nhau và thường được in sao cho vừa vặn để chứa đựng sản phẩm. Sản phẩm càng lớn thì có bao bì càng to và ngược lại.
  • Chất liệu giấy in làm bao bì phong phú: Cùng là bao bì giấy nhưng cũng có nhiều chất liệu in khác nhau. Một số chất giấy hay được dùng làm bao bì sản phẩm là giấy Kraft, Ivory, Couche,... Chất giấy khác nhau có đặc điểm bề mặt, độ cứng cáp khác nhau. Sản phẩm càng lớn, càng nặng thì càng cần dùng bao bì giấy cứng để bảo vệ sản phẩm tốt hơn.
Bao bì giấy
  • Chứa thông tin về sản phẩm, thương hiệu: Bao bì giấy thường chứa các thông tin giới thiệu về sản phẩm và thương hiệu như logo, tên gọi, thành phần, công dụng, cách dùng, cách bảo quản, ngày sản xuất, hạn sử dụng,... Bao bì chứa thông tin rõ ràng giúp tăng uy tín của sản phẩm trong mắt khách hàng.
  • Thiết kế bắt mắt, chuyên nghiệp: Bao bì hay được đầu tư thiết kế cẩn thận để có vẻ ngoài bắt mắt, nổi bật giúp thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm. Bao bì chuyên nghiệp cũng giúp sản phẩm trông đáng tin, đáng mua và sử dụng hơn.

Các kiểu bao bì giấy

Tùy theo sản phẩm, các đơn vị sản xuất - kinh doanh có thể chọn dùng một trong các kiểu bao bì giấy sau đây:
  • Túi giấy: túi giấy kín, túi có bóng kính, túi zip, túi có tay cầm,...
  • Hộp giấy: hộp giấy kín, hộp có bóng kính, hộp có quai,...
Mỗi kiểu bao bì có ưu nhược điểm khác nhau, hãy lựa chọn kiểu bao bì có thể bảo vệ và tôn lên sản phẩm nhất cũng như đem lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng nhé!

Bao bì hộp giấy

Bao bì túi giấy

Ưu điểm khi dùng bao bì giấy

 Sử dụng bao bì giấy dần trở thành xu hướng trong nhiều đơn vị sản xuất - kinh doanh vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội so với bao bì nhựa, cụ thể như:
  • Cứng cáp và chắc tay hơn: So với bao bì nhựa, bao bì giấy có độ cứng cáp và đem lại cảm giác chắc tay hơn khi cầm. Đặc biệt, bao bì làm từ giấy định lượng cao thì càng dày, cứng; khách hàng khi cầm sản phẩm lên càng thấy nặng tay hơn. 
  • Bảo vệ sản phẩm tốt hơn: Cũng nhờ sự cứng cáp hơn, bao bì giấy có khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi va đập tốt hơn. Điều này có ý nghĩa lớn trong quá trình vận chuyển, bày bán hàng hóa của các đơn vị kinh doanh.
  • Thân thiện với môi trường hơn: Rõ ràng, bao bì giấy có khả năng tái chế, phân hủy tốt nên thân thiện với môi trường hơn. Trong nhận thức của đa số người tiêu dùng, họ cũng thích các sản phẩm thân thiện với môi trường hơn các sản phẩm ảnh hưởng tới môi trường.
  • Đem lại cảm giác an toàn, sạch sẽ: So với bao bì nhựa, bao bì giấy đem đến cảm giác an toàn và sạch hơn. Do đó, bao bì giấy đặc biệt được ưa chuộng sử dụng với thực phẩm như bánh mì, các loại hạt,...
Lợi ích khi dùng bao bì giấy

Địa chỉ in bao bì ở Hà Nội uy tín - giá rẻ

Nếu bạn đang kinh doanh mặt hàng nào đó, bạn chưa có bao bì giấy cho sản phẩm hay muốn in thêm bao bì cho sản phẩm cũ, hãy đến ngay với In Sắc Màu Việt để được in nhanh - in đẹp - in rẻ nhất!

Với dây chuyền in ấn hiện đại hàng đầu và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi là công ty in ấn bao bì chuyên nghiệp, nhận in bao bì sản phẩm mọi số lượng - mọi kiểu cách & thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được ấn phẩm bao bì giấy như ý muốn!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ