Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

4 lưu ý khi in thẻ tích điểm quán ăn bạn cần biết

Tin sản phẩm / 01.03.2024 / by Admin
Thẻ tích điểm quán ăn là loại thẻ chuyên dùng tại các nhà hàng, quán ăn để tặng điểm cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Đây là công cụ "nhỏ nhưng có võ", giúp các quán ăn chăm sóc và giữ chân khách hàng hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi in ấn - sử dụng loại thẻ này, bạn cần lưu ý 4 điều dưới đây.

Thẻ tích điểm quán ăn là gì?

Trước tiên, hãy tìm hiểu qua về loại thẻ này. Thẻ tích điểm quán ăn là một tấm thẻ nhỏ, dùng để gửi tặng khách hàng sau lần đầu tiên tới quán. Với mỗi lần ăn uống tại quán, khách hàng sẽ được tích điểm vào thẻ và tới khi số điểm đủ lớn, khách hàng có thể quy đổi để lấy ưu đãi/ quà tặng thực tế.

Theo đó, thẻ tích điểm ăn uống thường được in với kích thước nhỏ gọn, chất liệu cứng cáp cùng các thông tin chính như sau:
 • Thông tin về quán ăn: Bao gồm logo, tên quán, địa chỉ, website, số điện thoại,... Những thông tin này giúp khách hàng ghi nhớ và tới quán khi có nhu cầu.
 • Thông tin khách hàng: Bao gồm họ tên, số điện thoại. Thông tin này giúp quán ăn xác nhận khách hàng và tiến hành chăm sóc, tích điểm cho họ.
 • Thông tin về chương trình tích điểm: Bao gồm cách thức tích điểm, quy đổi điểm, điều kiện đổi điểm ở các mức,... Những thông tin này giúp khách hàng hiểu rõ về chương trình tích điểm và biết khi nào có thể đổi điểm lấy ưu đãi.
 • Hình ảnh minh họa hấp dẫn về món ăn: Hình ảnh này thường được lồng ghép trên tấm thẻ, nhằm hấp dẫn khách hàng và gợi lên cảm giác thèm ăn của họ.
Thẻ tích điểm quán ăn

Ưu điểm của thẻ tích điểm quán ăn

Thẻ tích điểm tuy nhỏ nhưng lợi ích chúng đem lại cho các quán ăn thì không nhỏ chút nào. Cùng điểm qua những ưu điểm chính khi dùng thẻ này nhé!
 • Gia tăng sự hài lòng của khách hàng: Khách hàng luôn muốn nhận được càng nhiều lợi ích càng tốt, nhất là những lợi ích miễn phí như thẻ tích điểm ưu đãi/ tặng quà. Do đó, khi được tặng điểm và có cơ hội nhận ưu đãi/ quà tặng thêm, khách hàng thường vui vẻ và hài lòng hơn về trải nghiệm dịch vụ ăn uống tại quán đó.
 • Giữ chân khách hàng: Thông qua việc tích điểm và hứa hẹn đổi ưu đãi/ quà tặng cho khách hàng, quán ăn sẽ khiến khách hàng khó rời bỏ hơn. Họ có xu hướng quay lại quán ăn để tiếp tục tích điểm và tận dụng số điểm đã tích. Đó là cách quán ăn giữ chân khách hàng của mình.
 • Quảng bá thương hiệu: Thẻ tích điểm quán ăn được thiết kế chuyên nghiệp, chỉn chu với các thông tin rõ ràng sẽ khiến khách hàng có ấn tượng tốt về quán. Ngoài ra, thẻ tích điểm càng được cất giữ lâu, khách hàng càng tiếp xúc nhiều và dễ dàng ghi nhớ quán.
Ưu điểm khi in thẻ tích điểm quán ăn

Lưu ý gì khi in thẻ tích điểm ăn uống

Thẻ tích điểm quán ăn là công cụ giữ chân khách hàng hiệu quả nhưng chúng chỉ đạt được hiệu quả đó khi lưu ý những điều sau:
 • Lựa chọn kích thước, chất liệu và thiết kế phù hợp: Đây là yếu tố quan trọng quyết định hình thức của tấm thẻ. Thẻ tích điểm nhỏ gọn giúp khách hàng dễ dàng cất vào ví; chất liệu cứng cáp giúp tấm thẻ bền đẹp; thẻ đẹp mắt với hình ảnh món ăn hấp dẫn khiến khách hàng chú ý.
 • Làm rõ ưu đãi/ quà tặng khi đổi điểm: Đây là thông tin đầu tiên khách hàng quan tâm, thông tin này cần được thể hiện rõ ràng và nổi bật nhất. Quán ăn cần quy định rõ mức điểm nào đổi được ưu đãi nào, tránh mập mờ gây khó chịu cho khách hàng. Ngoài ra, việc thiết kế hệ thống mức điểm với ưu đãi riêng cũng rất quan trọng, có vai trò thu hút khách hàng.
 • Giải thích quy định tích điểm: Mọi quy định về điều kiện tích điểm, cách thức tích điểm, giá trị mỗi điểm đều cần được giải thích rõ. Điều này giúp chương trình tích điểm chuyên nghiệp, mình bạch hơn; khiến khách hàng tin tưởng hơn.
 • Thông tin liên hệ chính xác: Thông tin liên hệ đầy đủ và chính xác là yêu cầu tiên quyết khi in ấn thẻ tích điểm ăn uống. Sẽ thật phí công sức và tiền bạc khi làm thẻ tích điểm tặng khách hàng nhưng sai sót thông tin, khiến khách hàng không thể liên hệ hoặc có đánh giá không tốt về quán.
Lưu ý gì khi in thẻ tích điểm quán ăn

Gợi ý địa chỉ in thẻ tích điểm quán ăn 

Tóm lại, thẻ tích điểm là công cụ đơn giản mà hiệu quả giúp các quán ăn giữ chân khách hàng. Nếu quán ăn của bạn chưa có, nhanh tay liên hệ ngay để In Sắc Màu Việt in giúp bạn!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in thẻ tích điểm mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được mẫu thẻ tích điểm bền đẹp nhất.


Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ