Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

4 lưu ý bạn nên biết trước khi in vé mời

Tin sản phẩm / 06.03.2024 / by Admin
Vé mời là một ấn phẩm nhỏ gọn, thường được dùng trong các sự kiện để gửi tới khách mời hoặc bán cho khách hàng muốn tham gia sự kiện. Vé mời có nhiều mẫu mã đa dạng nhưng để in được tấm vé ưng ý nhất, bạn cần biết 4 điều sau.

Vé mời là gì?Vé mời là gì?

Vé mời hay ticket là phiếu giấy nhỏ, được sử dụng phổ biến trong các loại sự kiện từ lớn tới nhỏ. Do đó, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu vé mời ca nhạc, vé mời bóng đá, xem phim,... Chúng thường được đơn vị tổ chức sự kiện dùng để:

 • Gửi tới đối tác - khách hàng quan trọng: Tấm vé sẽ thay đơn vị gửi lời mời tham dự tới nhóm đối tượng này.
 • Bán cho công chúng muốn tham gia sự kiện: Nhiều sự kiện thương mại tổ chức bán vé cho người xem. Tấm vé này sẽ như căn cước xác nhận người cầm vé được quyền tham gia và trải nghiệm nội dung sự kiện.
 • Phát miễn phí cho công chúng mục tiêu: Với các sự kiện xã hội hay sự kiện nhằm quảng bá thương hiệu, truyền thông rộng rãi tới công chúng mục tiêu, vé mời thường được phát miễn phí, thu hút sự tham gia của mọi người.
Vé mời

Sử dụng vé mời, đơn vị tổ chức có được những lợi ích như:
 • Xác định chính xác người được tham dự sự kiện
 • Kiểm soát số lượng người xem
 • Truyền thông cho sự kiện

 

Lưu ý gì khi in vé mời

Hiện nay, nhiều đơn vị có nhu cầu tổ chức sự kiện và in ấn vé mời đa dạng. Tuy nhiên, để có được mẫu vé mời ấn tượng và phù hợp nhất với sự kiện của mình, bạn cần lưu ý 4 điều sau:

 • Trình bày thông tin trên vé mời ngắn gọn, hấp dẫn: Vé mời nên chứa các thông tin chọn lọc nhất về sự kiện. Thông tin càng ngắn gọn, người đọc càng dễ dàng theo dõi và ghi nhớ hơn. Cụ thể, một số thông tin nên có trên vé mời là:

 

  • Chi tiết sự kiện: tên sự kiện, timeline, khách mời,... Những thông tin này góp phần thu hút sự chú ý và hấp dẫn người xem đến với sự kiện. Do đó, hãy chú ý làm nổi bật chúng trên vé mời.
  • Thời gian - địa điểm tổ chức: Đây là 2 thông tin chắc chắn cần có, giúp người xem biết sự kiện tổ chức khi nào và ở đâu. Từ đó, họ có thể tham gia sự kiện đúng nơi đúng lúc và có trải nghiệm tốt nhất.
  • Đơn vị tổ chức: tên đơn vị tổ chức, website, số điện thoại,... Thông tin này giúp người xem biết mình nhận được lời mời từ ai hay sự kiện có uy tín - đáng tin hay không.
Lưu ý khi in vé mời

 • Chọn kích thước tương xứng với lượng hình ảnh, thông tin: Vì thông tin trên vé mời thường rất ngắn gọn nên kích thước vé mời cũng rất nhỏ gọn. Kích thước phổ biến nhất khi in vé mời là 7x18cm, 12x17cm, 10x28cm, 9,5x22cm,...

 

Kích thước vé mời nên được xem xét dựa trên khả năng trình bày thông tin, độ tiện lợi khi lưu trữ chiếc vé. Bạn cần cân nhắc tấm vé có nhiều chữ hay không, sử dụng hình ảnh minh họa to hay nhỏ, bố cục thông tin có đủ thoáng hay bí, dễ nhìn hay khó nhìn,... Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng vé nhỏ sẽ dễ cất gọn hơn, tiện hơn.

 

 • Lựa chọn hình ảnh minh họa đẹp mắt và liên quan: Vì mắt người luôn chú ý tới hình ảnh trước nội dung chữ nên việc sử dụng hình ảnh đẹp mắt sẽ thu hút sự chú ý của người xem tốt hơn. Hơn nữa, hình ảnh minh họa hấp dẫn về sự kiện như hình ảnh nhạc hội sôi động, triển lãm ấn tượng,... sẽ khơi gợi sự tò mò và muốn tham gia của mọi người hơn.
 • Dùng chất liệu in vé đủ cứng cáp: Vé mời nên được in từ chất giấy cứng cáp để đảm bảo độ bền đẹp, chỉn chu. Theo đó, loại giấy hay được dùng để in vé mời nhất là giấy Couche. 

 

Một số mẫu vé mời đẹp

Dưới đây là một số mẫu vé mời đẹp mắt, bạn có thể tham khảo nhé!

Mẫu vé mời đẹp mắt

Mẫu vé mời đẹp mắt

Mẫu vé mời đẹp mắt

Mẫu vé mời đẹp mắt

Địa chỉ uy tín chuyên in vé mời

Nếu bạn đã có ý tưởng làm vé mời, bạn cần tìm một đơn vị in vé chuyên nghiệp - nhanh chóng, hãy tới ngay với In Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế nhiệt tình, chúng tôi nhận in nhanh lấy gấp vé mời với mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ có được mẫu vé mời ưng ý nhất.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ