Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

3 lợi ích chính khi in dùng thẻ tích điểm shop quần áo

Tin sản phẩm / 01.03.2024 / by Admin
Thẻ tích điểm shop quần áo là loại thẻ chuyên dùng tại các cửa hàng thời trang, dùng để cửa hàng xác nhận "tích điểm" cho khách hàng sau mỗi lần mua. Khi đã tích đủ điểm, khách hàng có thể đổi điểm lấy các lợi ích khác. Sử dụng loại thẻ này sẽ đem lại 3 lợi ích chính cho cửa hàng.

Thẻ tích điểm shop quần áo là gì?

Thẻ tích điểm shop quần áo là một mẫu thẻ biến thể từ thẻ khách hàng và thẻ voucher quà tặng, được sử dụng nhằm mục đích cung cấp thêm lợi ích gia tăng cho khách hàng và giữ chân họ tiếp tục mua sắm. Về cơ bản, các shop quần áo sẽ tặng thẻ này cho khách hàng sau lần đầu tiên mua sắm. Với mỗi lần mua, khách sẽ được xác nhận "tích điểm", đến khi đủ mức điểm quy định, họ có thể đổi điểm để lấy những lợi ích khác.

Về đặc điểm, thẻ tích điểm thường có kích thước nhỏ gọn nhằm giúp khách hàng dễ dàng lưu trữ chúng trong ví tiền, túi xách, túi quần áo,... Ngoài ra, vì thẻ tích điểm cần lưu trữ và sử dụng lâu dài, chúng thường được in từ chất giấy cứng cáp như Kraft, Ivory, Couche,... 

Thẻ tích điểm shop quần áo

Thông tin in trên thẻ tích điểm shop quần áo

Thẻ tích điểm shop quần áo có nhiều mẫu mã và nội dung thông tin khác nhau, tùy theo chương trình tích điểm của mỗi cửa hàng. Tuy nhiên, nhìn chung, chúng sẽ có những đầu mục thông tin như:
  • Thông tin shop quần áo: Gồm logo, tên shop, địa chỉ, website, số điện thoại, facebook,... Những thông tin này vừa giúp shop nhận biết thẻ tích điểm của cửa hàng, vừa giúp củng cố hình ảnh và thông tin shop trong tâm trí khách hàng.
  • Thông tin khách hàng: Gồm họ tên, số điện thoại, ngày sinh. Thông tin này giúp shop thu thập và quản lý cơ sở dữ liệu khách hàng hiệu quả.
  • Thông tin tích điểm: Gồm thông tin mua hàng cụ thể, ngày mua, giá trị đơn mua, con dấu/ chữ ký xác nhận của shop,... tùy theo phương thức tích điểm của từng cửa hàng.  
  • Các quy định, lưu ý khi tích điểm - đổi điểm: Gồm những quy định cụ thể về cách tích điểm, giá trị quy đổi điểm, điều kiện đổi điểm,... Thông tin này được trình bày rõ ràng giúp khách hàng hiểu về chương trình tích điểm của shop và đảm bảo quyền lợi tích/ đổi điểm của mình.
Thông tin in trên thẻ tích điểm shop quần áo

3 lợi ích chính của thẻ tích điểm shop quần áo

Hiện nay, có vô số shop quần áo mọc lên. Các shop cạnh tranh nhau và luôn muốn thu hút khách hàng tới mua sắm tại cửa hàng của mình. Một trong những giải pháp đơn giản và hiệu quả chính là sử dụng thẻ tích điểm.

Dưới đây là 3 lợi ích chính khiến các shop quần áo đua nhau sử dụng loại thẻ này:
  • Thu thập thông tin khách hàng: Dữ liệu cá nhân của khách hàng (họ tên, số điện thoại, ngày sinh) và lịch sử mua hàng của khách hàng sẽ được thu thập thông qua tấm thẻ tích điểm này. Các thông tin này rất quan trọng trong việc chăm sóc khách hàng đúng người - đúng lúc, từ đó xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa khách hàng - shop. Cửa hàng quần áo có thể thông báo các chương trình bán hàng, ưu đãi cá nhân nhân dịp sinh nhật thông qua zalo đến từng vị khách.
  • Cung cấp thêm lợi ích cho khách hàng: Không chỉ đơn thuần chỉ bỏ tiền ra để nhận lại sản phẩm/ dịch vụ, giờ đây, khách hàng được nhận thêm "điểm" từ shop và có cơ hội đổi lấy các lợi ích khác. Lợi ích cảm nhận từ cơ hội đổi quà sẽ khiến khách hàng vui vẻ và hài lòng hơn. 
  • Giữ chân khách hàng hiệu quả: Bằng cách tích điểm và hứa hẹn sẽ đổi điểm lấy ưu đãi/ quà tặng cho khách hàng, các shop sẽ khiến khách hàng khó lòng rời bỏ cửa hàng hơn. Một khi bắt đầu việc tích điểm, khách hàng sẽ muốn tiếp tục tích điểm và tận dụng số điểm đó. Từ đó, họ có xu hướng mua thêm để tích đủ và áp dụng lợi ích từ thẻ này. 
3 lợi ích chính của thẻ tích điểm shop quần áo

Địa chỉ uy tín in thẻ tích điểm shop quần áo

Nói chung, thẻ tích điểm shop quần áo tuy nhỏ nhưng có vai trò quan trọng, là công cụ đơn giản - hiệu quả để giữ chân khách hàng. Nếu bạn đang kinh doanh quần áo nhưng shop của bạn chưa có thẻ tích điểm, nhanh tay in ngay tại In Sắc Màu Việt nhé!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in thẻ tích điểm mọi số lượng và hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được in thẻ tích điểm nhanh chóng - đẹp mắt nhất.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ