Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

100% miễn phí thiết kế khi in hộp giấy bánh sinh nhật

Tin sản phẩm / 03.05.2024 / by Admin
Bạn đang kinh doanh tiệm bánh sinh nhật? Bạn cần có một mẫu hộp giấy riêng để đóng gói - vận chuyển bánh cho khách hàng? Bạn vừa muốn sở hữu mẫu túi đẹp, vừa muốn tiết kiệm chi phí thuê thiết kế? Nhanh tay in ngay tại đây để được free 100% thiết kế theo yêu cầu. 

Hộp giấy bánh sinh nhật

Hộp giấy bánh sinh nhật là mẫu hộp chuyên dụng cho các tiệm bánh ngọt, kinh doanh bánh sinh nhật. Chúng thường được thiết kế đẹp mắt với kích thước theo từng size bánh, trên chất giấy phổ biến là Ivory, Couche, Duplex,... Về cơ bản, các mẫu hộp giấy bánh sinh nhật này thường chứa một số thông tin như:
 • Logo, tên tiệm bánh
 • Địa chỉ tiệm bánh
 • Số điện thoại liên hệ
 • Facebook, Instagram, Website
 • ...
Ngoài ra, với các tiệm chỉ chuyên làm bánh sinh nhật, mẫu hộp của họ có thể chứa cả những lời nhắn như "Happy Birthday", "Chúc mừng sinh nhật". Ngược lại, các tiệm bán thêm nhiều loại bánh khác ngoài bánh sinh nhật thường chỉ chứa duy nhất thông tin về tiệm bánh mà thôi.

Hộp giấy bánh sinh nhật

Các kiểu in hộp giấy bánh

Tùy theo nhu cầu của từng tiệm bánh mà họ có thể đặt in hộp giấy bánh theo một kiểu cách cụ thể. Dưới đây là một số kiểu in hộp giấy bánh hay thấy nhất:
 • Hộp giấy bánh kín: Đây là loại hộp giấy bánh sinh nhật đơn giản và phổ biến nhất. Chúng được thiết kế hình hộp kín, in 1 mặt ngoài.
 • Hộp giấy bánh có bóng kính: Thay vì làm hộp giấy kín 100%, kiểu hộp này kết hợp dùng giấy và bóng kính để tăng độ hấp dẫn cho sản phẩm. Giấy bóng kính sẽ cho phép người mua nhìn xuyên qua hộp và thấy một phần mẫu bánh bên trong.
 • Hộp giấy bánh có tay cầm: Kiểu hộp bánh này được thiết kế đặc biệt với tay cầm giấy liền với hộp, giúp người mua có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm một cách cân bằng, hạn chế rung lắc gây đổ bánh trong quá trình di chuyển.
Các tiệm có thể đặt in 1 kiểu hộp nhưng một số tiệm có thể in vài kiểu hộp để chiều ý khách hàng. Khách muốn đóng gói bánh trong kiểu hộp nào, tiệm bánh sẽ hỗ trợ dùng đúng mẫu hộp.

Hộp bánh sinh nhật

Tại sao tiệm nên đầu tư in hộp bánh sinh nhật?

Các tiệm bánh, đặc biệt là các tiệm bánh sinh nhật rất nên đầu tư in mẫu hộp riêng cho mình. Chỉ với một mẫu hộp bánh xinh xắn, bạn sẽ nhận lại rất nhiều lợi ích to lớn như sau:
 • Đóng gói bảo vệ bánh trong quá trình vận chuyển: Bánh sinh nhật là sản phẩm rất dễ bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, bụi bẩn, côn trùng gây hại, va chạm,... Do đó, sử dụng hộp bánh sinh nhật sẽ giúp bảo vệ chiếc bánh, ngăn cản các tác nhân trên làm hư hại bánh trong quá trình vận chuyển cho khách hàng.
 • Tạo tiện lợi, làm hài lòng khách hàng: Việc tiệm bánh chủ động sử dụng mẫu hộp giấy chắc chắn, xinh xắn để đóng gói bánh sẽ giúp khách hàng tiện đem bánh về/ đem đi tặng,... Hộp càng đẹp, càng chắc thì càng giúp khách bảo vệ bánh tốt hơn, khiến khách hàng hài lòng hơn. 
 • Quảng bá thương hiệu: Với các thông tin chi tiết về tiệm bánh như logo, tên gọi, địa chỉ,... khách hàng xách hộp bánh về sẽ dễ dàng ghi nhớ và lưu lại thông tin về tiệm. Ngoài ra, khi khách xách hộp bánh đi tặng/ dùng chung với bạn bè, người thân, hộp bánh cũng sẽ là công cụ quảng bá tiệm tới các đối tượng này.
 • Thân thiện với môi trường: Hộp giấy bánh sinh nhật dễ dàng tái chế, phân hủy nên rất thân thiện với môi trường.
In hộp giấy bánh sinh nhật

In hộp giấy bánh sinh nhật ở đâu free thiết kế 10%?

Nếu bạn cũng muốn in hộp giấy bánh sinh nhật riêng thật đẹp mắt, chỉn chu cho tiệm mình nhưng ngại tốn chi phí thiết kế, nhay tay in ngay tại Sắc Màu Việt để được thiết kế free 100% nhé!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in hộp giấy bánh sinh nhật mọi số lượng & thiết kế miễn phí đến khi quý khách hài lòng thì thôi. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được in hộp bánh nhanh - đẹp - giá rẻ hấp dẫn nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ