Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In card visit ngành xây dựng: 4 Lưu ý khi

Tin sản phẩm / 09.05.2024 / by Admin

Bạn đang kinh doanh vật liệu/ dịch vụ xây dựng? Bạn muốn tạo uy tín - bắt cầu nối liên lạc đáng tin với khách hàng? In card visit xây dựng là giải pháp đơn giản - hiệu quả hàng đầu cho bạn! Cùng tìm hiểu kỹ hơn, 4 yếu tố làm nên 1 chiếc card xây dựng uy tín nhé!

Đôi nét về card visit xây dựng 

Card visit ngành xây dựng là loại card được các cá nhân/ tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng sử dụng rất phổ biến. Họ có thể là thiết kế nội thất, kĩ sư xây dựng, đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, đơn vị thực hiện xây dựng,... 

Trên card visit vật liệu xây dựng thường chứa các thông tin về cá nhân/ tổ chức như:
  • Tên gọi: Đây là yếu tố cơ bản nhất được in trên card visit ngành xây dựng, giúp người nhận card biết chủ nhân chiếc card là ai và xưng hô như nào cho phù hợp.
  • Sản phẩm/Dịch vụ cung cấp: Thông tin này rất quan trọng vì nó cho đối tác - khách hàng biết chủ card có khả năng chuyên môn gì, có thể cung cấp dịch vụ gì cho họ.
  • Số điện thoại/Email: Đây là các thông tin giúp người nhận card visit ngành xây dựng có thể chủ động liên hệ khi có nhu cầu làm việc chung với chủ nhân chiếc card. 
  • Website: Thông tin mang tính tham khảo, đối chiếu này thường có trên card visit của các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, giúp người nhận card có thể tìm hiểu kĩ hơn trước khi quyết định liên hệ.
Sử dụng tấm card visit này giúp họ cung cấp thông tin giới thiệu và phương thức liên hệ cho các đối tác - khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng - chính xác - chuyên nghiệp nhất!

Card visit xây dựng

Tác dụng của card visit ngành xây dựng

Ngành xây dựng là một ngành đòi hỏi chất lượng - kỹ thuật cao và rất quan trọng yếu tố uy tín. Do đó, hầu hết các cá nhân/ tổ chức đều đầu tư in ấn card visit chuyên nghiệp - chỉn chu. Cụ thể, tấm card visit ngành xây đựng có những công dụng như:
  • Cung cấp thông tin ngắn gọn: Card visit vật liệu xây dựng có tác dụng cơ bản nhất là cung cấp thông tin của cá nhân/ tổ chức đến đối tác - khách hàng. Các thông tin trên card được trình bày rất ngắn gọn và súc tích, giúp việc truyền đạt thông tin trở nên đơn giản - chính xác - tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.
  • Tạo ấn tượng uy tín - chuyên nghiệp: Sử dụng card visit ngành xây dựng giúp bạn để lại ấn tượng chuyên nghiệp trong mắt đối tác khách hàng. Nếu tấm card visit được đầu tư đẹp mắt và chỉn chu, họ sẽ có đánh giá cao hơn về tác phong làm việc cũng như độ uy tín của bạn.
  • Xây dựng cầu nối liên lạc: Card visit xây dựng không chỉ giúp chủ card gửi lời chào, lời giới thiệu ngắn gọn tới đối tác - khách hàng, mà nó còn đóng vai trò như cầu nối liên lạc giữa đôi bên. Với tấm card visit có chứa thông tin liên lạc rõ ràng, khách hàng hay đối tác có thể dễ dàng liên hệ cho bạn bất cứ khi nào có nhu cầu làm việc chung.
Tác dụng của card visit xây dựng

4 Lưu ý cần biết khi in card visit xây dựng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị nhận in card visit ngành xây dựng nhưng không phải đơn vị nào cũng in ra ấn phẩm uy tín - chất lượng cho bạn. Để đảm bảo có được ấn phẩm ưng ý nhất, bạn cần nhớ 4 lưu ý sau đây:

1. Chọn chất liệu bền: Vì card visit xây dựng được lưu trữ và sử dụng lâu dài nên chúng cần có độ bền bỉ cao. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn các chất liệu cứng cáp để in chúng. Một số chất liệu bạn có thể cân nhắc như: giấy Couche, giấy nhựa, nhựa,.... 

2. Chọn kích thước tiêu chuẩn: Để đảm bảo độ chuyên nghiệp tối đa cho card visit, bạn hãy chọn in chúng với kích thước thông dụng là 9x5,4cm. Kích thước này nhỏ gọn, vừa giúp người dùng dễ dàng cất gọn trong ví tiền, túi áo, túi xách,... vừa giúp tối độ thẩm mỹ, thoải máu cầm chắc tay.

3. Chọn thiết kế chuyên nghiệp: Thiết kế card visit xây dựng nên tập trung cung cấp thông tin rõ ràng, dễ nhìn; không cần qua cầu kì hoa mỹ. Card visit cần thể hiện được sự chuyên nghiệp, chỉn chu của chính cá nhân/ đơn vị chủ card. Điều này sẽ giúp tạo ấn tượng đầu đáng tin với đối tác - khách hàng tiềm năng.

4. Gia công hợp lý: Card visit xây dựng nên được gia công cán màng để gia tăng độ bền (chống bụi, chống nước, chống rách) và tăng độ thẩm mỹ (màu sắc tươi tắn, thanh lịch hơn). Đây là phương pháp gia công được đa số các đơn vị chọn khi in card visit xây dựng.

Lưu ý khi in card visit xây dựng

Gợi ý địa chỉ uy tín in card visit xây dựng 

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực này nhưng chưa có một mẫu card visit xây dựng thật chuyên nghiệp - chỉn chu, hãy liên hệ ngay để In Sắc Màu Việt giúp bạn!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ in card visit xây dựng: mọi số lượng & free 100% thiết kế. Đến với Sắc Màu Việt, bạn chắc chắn sẽ có được mẫu card visit ưng ý nhất trong thời gian nhanh chóng nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ