Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

In card visit âm thanh ánh sáng: In mọi số lượng - 1 Hộp cũng in

Tin sản phẩm / 09.05.2024 / by Admin
Bạn đang sản xuất - kinh doanh các sản phẩm/ dịch vụ âm thanh ánh sáng? Bạn muốn tạo cầu nối liên lạc với khách hàng một cách đơn giản - chuyên nghiệp - hiệu quả cao? Nhanh tay in ngay card visit âm thanh ánh sáng tại Sắc Màu Việt - in mọi số lượng mà bạn muốn!

Card visit âm thanh ánh sáng là gì?

Card visit âm thanh ánh sáng là mẫu danh thiếp được thiết kế và dùng riêng cho những cá nhân hoặc tổ chức cung cấp thiết bị/ dịch vụ âm thanh, ánh sáng. Mẫu card visit này thường chứa các thông tin giới thiệu như:
 • Logo, tên đơn vị
 • Thiết bị/ dịch vụ âm thanh/ ánh sáng cung cấp
 • Địa chỉ
 • Các kênh liên lạc: Số điện thoại, email, website
 • ...
Những tấm card visit âm thanh này thường được các đơn vị gửi tới đối tác - khách hàng tiềm năng như lời tự giới thiệu nhanh gọn - chuyên nghiệp nhất. Sử dụng tấm card này, các đơn vị có thể xây dựng "cầu nối" liên lạc với khách hàng, khiến họ nhớ tới và chủ động liên hệ đơn vị bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng sản phẩm/ dịch vụ hoặc hợp tác chung.

Card visit âm thanh ánh sáng

Card visit âm thanh ánh sáng có đặc điểm gì?

Nhìn chung, những tấm card visit âm thanh ánh sáng sẽ có các đặc điểm như sau:
 • Kích cỡ nhỏ gọn: Các mẫu card visit âm thanh thường có kích thước khá nhỏ gọn với dạng hình chữ nhật ngang/ dọc. Điều này giúp người nhận card dễ dàng nhét tấm card vừa vào các loại túi, từ túi quần áo, túi xách đến túi tiền,...Ngoài ra, in card visit kích cỡ nhỏ gọn cũng giúp tiết kiệm chi phí in ấn hơn. 
 • Thông tin súc tích: Do kích thước của tấm card visit âm thanh khá nhỏ nên sẽ không có quá nhiều diện tích trình bày thông tin. Bởi vậy, trên card visit thường chỉ chứa các thông tin quan trọng nhất về tên gọi, phương thức liên hệ,...Điều này cũng giúp khách hàng ít phải đọc hơn và nhận thông tin hiệu quả hơn.
 • Hình ảnh minh họa liên quan: Các mẫu card visit âm thanh ánh sáng thường dùng các hình ảnh minh họa về thiết bị (đèn, đàn, mic, nốt nhạc, bàn DJ,....) hoặc set sân khấu để giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt card visit đó.
Name card âm thanh

Tại sao nên dùng card visit âm thanh ánh sáng

Các đơn vị sản xuất - kinh doanh các sản phẩm/ dịch vụ âm thanh ánh sáng liên quan thực sự nên  đầu tư in card visit này. Chỉ với 1 tấm card visit âm thanh, đơn vị sẽ có được rất nhiều lợi ích nổi bật như:
 • Cung cấp thông tin nhanh chóng: Card visit âm thanh ánh sáng là lời giới thiệu ngắn gọn, súc tích và hiệu quả nhất. Chỉ với một tấm card visit nhỏ, bạn có thể giới thiệu chính xác những thông tin quan trọng nhất về bạn: tên gọi, dịch vụ/ thiết bị cung cấp, các kênh liên lạc,...
 • Tạo ấn tượng uy tín - chuyên nghiệp: Sử dụng card visit âm thanh giúp bạn tạo ấn tượng đầu thật uy tín với các đối tác, khách hàng. Một tâm card chuyên nghiệp cũng phần nào thể hiện được phong cách làm việc và độ chỉn chu của bạn. Từ đó, bạn có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn và nâng cao khả năng được làm việc cùng họ.
 • Giữ cầu nối liên lạc với khách hàng: Rất khó để khách hàng, đối tác nhớ được các thông tin về bạn chỉ qua lời chào hay vài lần gặp mặt. Thay vào đó, hãy đưa cho họ một tấm card visit với đầy đủ thông tin. Như vậy, mỗi khi có nhu cầu, họ sẽ nhớ đến tấm card và chủ động liên hệ với bạn, tạo tiện lợi cho cả đôi bên.
Tác dụng của card âm thanh

In card visit âm thanh nhanh rẻ - mọi số lượng ở đâu?

Nhìn chung, card visit âm thanh ánh sáng là danh thiếp cần thiết cho mọi cá nhân/ đơn vị làm nghề. Nếu bạn chưa có cho mình mẫu card visit âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, liên hệ ngay để Sắc Màu Việt in nhanh - in bền đẹp - in đúng ý bạn!

Với dây chuyền công nghệ in hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in nhanh card visit âm thanh: mọi số lượng & thiết kế free 100% theo yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được name card âm thanh nhanh chóng - bền đẹp trong thời gian ngắn nhất!

 
Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ