Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Card visit spa: Có bao nhiêu loại? Tại sao nên in dùng?

Tin sản phẩm / 27.04.2024 / by Admin
Card visit khách sạn là danh thiếp được thiết kế và dùng tại các khách sạn để đưa cho khách hàng. In card visit khách sạn là cách đơn giản và chuyên nghiệp nhất giúp khách sạn tạo cầu nối liên lạc với khách hàng. Vậy cụ thể, card khách sạn có bao nhiêu loại? Lợi ích khi dùng chúng ra sao? Cùng tìm hiểu nhé!

Card visit khách sạn - Kiến tạo cầu nối liên lạc với khách hàng

Card visit khách sạn hay card visit hotel là danh thiếp được thiết kế và dùng riêng cho từng khách sạn. Trên card thường bao gồm những thông tin về khách sạn như:
  • Logo, tên khách sạn
  • Địa chỉ
  • Hotline
  • Website
  • ...
Các thông tin trên thường được trình bày ngắn gọn, rõ ràng cùng thiết kế sang trọng, bắt mắt giúp tạo nên vẻ ngoài chuyên nghiệp cho danh thiếp. Sau đó, những tấm card này thường được nhân viên lễ tân khách sạn gửi tới khách hàng khi họ tới khách sạn, giúp khách hàng có thể liên hệ dễ dàng bất cứ khi nào cần khách sạn hỗ trợ. 

Điều này góp phần nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng nói riêng và nâng cao trải nghiệm khách hàng nói chung. Hiện nay, hầu hết các khách sạn có tầm đều đầu tư và sử dụng mẫu card visit hotel của riêng mình.

Card visit khách sạn

Phân loại card visit khách sạn

Hiện nay, có hai loại card visit khách sạn được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Đó là card làm từ giấy và card làm từ nhựa. Mỗi loại sẽ có ưu nhược điểm khác nhau, cùng tìm hiểu nhé!


Card visit khách sạn giấy Card visit khách sạn nhựa
Vật liệu Các loại giấy (kraft, ivory, couche,...) Nhựa (trong/ mờ)
Chống nước Kém hơn
Có thể bị ngấm nước
Tốt hơn
Chống nước 100%
Chống xước Kém hơn Tốt hơn
Tính thẩm mỹ
Thấp hơn
Đơn giản và phổ biến
Cao hơn
Sang trọng và cao cấp
Giá thành Rẻ hơn Đắt hơn

Phân loại card visit khách sạn

Trong đó, các nhược điểm của card visit khách sạn giấy hoàn toàn có thể được cải thiện nhờ cán phủ mờ/ bóng. Như vậy, tấm card sẽ có khả năng chống nước, chống xước cao hơn; đồng thời trông thanh lịch, tươi tắn hơn. 

Phụ thuộc vào ngân sách in ấn lớn - nhỏ, định vị khách sạn cao cấp - bình dân,...mà các khách sạn có thể lựa chọn dùng card visit giấy hoặc nhựa cho phù hợp nhất nhé!

Tại sao nên đầu tư in card visit khách sạn

Khi đi khách sạn, bạn sẽ dễ dàng nhận được những tấm card visit khách sạn từ quầy lễ tân. Lý do ấn phẩm này được sử dụng phổ biến như vậy là do chúng nhỏ nhưng đem đến lợi ích lớn. Ví dụ như:
  • Cung cấp thông tin, hỗ trợ khách hàng: Lợi ích đầu tiên của card visit hotel là cung cấp các thông tin cần thiết tới khách hàng, đặc biệt là thông tin liên hệ. Với tấm card này, khách hàng có thể dễ dàng liên hệ khách sạn để đặt phòng hoặc giải đáp mọi yêu cầu, thắc mắc của mình.
  • Tạo cầu nối liên lạc lâu dài: Những tấm card visit khách sạn bền đẹp thường được lưu trữ và sử dụng lâu dài. Với các thông tin liên hệ rõ ràng được in trên card visit, tấm card này chính là công cụ "cầu nối" giúp khách hàng dễ dàng liên lạc đặt phòng, dịch vụ khác khi có nhu cầu. Nhờ đó, khách sạn có thể gia tăng cơ hội bán với khách hàng.
  • Tạo hình ảnh uy tín - chuyên nghiệp: Ngành dịch vụ như khách sạn rất chú trọng vấn đề tác phong làm việc chuyên nghiệp, uy tín cũng như khả năng chăm sóc khách hàng tối đa. Tấm card visit hotel sẽ góp phần xây dựng hình ảnh một khách sạn đáng tin và tận tâm trong mắt khách hàng. Họ sẽ có niềm tin rằng: khách sạn đó luôn sẵn sàng lắng nghe và giải quyết các vấn đề của họ.
  • Quảng bá thương hiệu: Các tấm card visit này thường được khách hàng giữ lại để liên hệ trong tương lai. Như vậy, khi mang tấm card này về, họ sẽ nhớ nhiều hơn tới khách sạn và gián tiếp quảng bá hình ảnh thương hiệu của khách sạn đến những người xung quanh.
Lý do nên in card visit khách sạn

In nhanh card visit khách sạn đẹp ở đâu?

Nhìn chung, card visit khách sạn có vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin, chăm sóc khách hàng cũng như xây dựng, quảng bá hình ảnh thương hiệu. Nếu khách sạn của bạn chưa có một mẫu card visit sang xịn - chỉn chu, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in card visit khách sạn mọi số lượng & free thiết kế theo yêu cầu. Đến với Sắc Màu Việt, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn mẫu card khách sạn đúng ý nhất!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ