Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

Bí quyết dùng menu bền đẹp - In menu giấy nhựa

Tin sản phẩm / 16.04.2024 / by Admin
In menu giấy nhựa là kiểu in thực đơn từ chất liệu giấy nhựa, có đặc tính chống nước, chống rách, bụi bẩn tuyệt đối nên đảm bảo độ bền bỉ cao cho ấn phẩm trong quá trình sử dụng. Do đó, có rất nhiều nhà hàng, quán ăn ưa thích sử dụng loại menu này.

Menu giấy nhựa - Thực đơn bền đẹp cho nhà hàng/ quán ăn

Menu giấy nhựa là một trong những loại ấn phẩm thực đơn bền đẹp nhất hiện nay. Chúng được sản xuất từ giấy nhựa - chất liệu pha trộn giữa giấy và nhựa, giúp ấn phẩm có độ bóng - bền - đẹp với khả năng chống xước - chống rách - chống thấm nước tối đa. Các hình ảnh và màu sắc in trên chất giấy này đều được hiển thị tươi tắn và vô cùng thu hút.

Menu giấy nhựa thường chứa các mục thông tin chính như:
  • Thông tin về nhà hàng/ quán ăn: bao gồm logo, tên gọi, địa chỉ, hotline, website, facebook,... Những thông tin này nhằm giúp khách hàng biết đến và ghi nhớ thương hiệu dễ dàng hơn và lưu lại phương thức liên hệ đặt hàng nếu muốn.
  • Thông tin về thực đơn: bao gồm các loại đồ ăn/ uống, tên từng món, mức giá tương ứng, chú thích combo hay gợi ý món mới - món nên thử,... Những thông tin này sẽ được trình bày đẹp mắt, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và gợi lên cảm giác thèm ăn của họ.
Thực đơn giấy nhựa

Ưu điểm khi in menu giấy nhựa

So với các mẫu menu làm từ giấy thông thường, menu giấy nhựa có một số ưu điểm nổi bật hơn cả như sau:
  • Chống nước tuyệt đối: Các mẫu menu giấy nhựa có khả năng chống nước rất cao, giúp bảo vệ ấn phẩm trong thời gian sử dụng tại quán ăn/ nhà hàng. Trong trường hợp bị đổ nước lên menu, người dùng chỉ cần lau sạch và tiếp tục sử dụng như thường.
  • Chống rách tốt hơn: Vì sử dụng chất liệu giấy nhựa nên menu này có khả năng chống rách cao hơn hẳn các menu giấy khác. Điều này giúp hạn chế tình trạng khách hàng hoặc nhân viên vô tình làm rách thực đơn trong quá trình sử dụng.
  • Có độ bóng đẹp trên ấn phẩm: Giấy nhựa có hai mặt bóng mịn giúp hiển thị các hình ảnh in ấn về món ăn hấp dẫn và nổi bật nhất. Điều này rất quan trọng với ấn phẩm giới thiệu món như menu.
  • Cho phép sử dụng lâu dài: Với độ bền cao như vậy, menu giấy nhựa có thể sử dụng trong thời gian rất lâu. Các đơn vị sử dụng không cần tốn thời gian và chi phí in lại menu do rách, hỏng,...
Ưu điểm của menu giấy nhựa

Các loại menu giấy nhựa

Về cơ bản, giấy nhựa có thể dùng làm nhiều loại menu khác nhau, ví dụ như:
  • Menu tờ rơi: Đây là loại menu giấy nhựa đơn giản nhất vì chỉ có dạng 1 tờ. Loại menu này hợp với những nhà hàng, quán ăn ít món. 
  • Menu cuốn: Đây là loại menu dạng quyển có nhiều tờ, gáy lò xo cho phép lật mở dễ dàng hoặc gáy keo nhựa như quyển sách. Mẫu menu này có hợp với những nhà hàng/ quán ăn lớn, có nhiều sản phẩm đa dạng và thường được đưa cho khách sau khi họ vào bàn.
  • Menu để bàn: Đây là mẫu menu có thể đặt dứng trên bàn, cho phép người dùng ngồi đối diện nhau đều nhìn thấy thực đơn dễ dàng. Mẫu này có vẻ ngoài ấn tượng và thường được đặt sẵn tại tất cả các bàn trong quán.
Các loại menu giấy nhựa

Gợi ý địa chỉ chuyên in menu giấy nhựa

Nếu bạn muốn in ấn và sử dụng menu lâu dài, tiết kiệm chi phí, hãy đầu tư in ngay menu giấy nhựa nhé! Còn nếu bạn chưa biết nên in ở đâu cho nhanh gọn - chất lượng cao, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in menu giấy nhựa bền đẹp với mọi số lượng & free mọi thiết kế. Đến với chúng tôi, bạn muốn có mẫu menu thế nào, bạn sẽ có được mẫu menu thế đó!

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ