Chào mừng bạn đến với Sắc Màu Việt
0
Trang chủ   Tin sản phẩm

[2024] Giá in thiệp mời sự kiện TpHCM

Tin sản phẩm / 10.04.2024 / by Admin
Thiệp mời sự kiện là ấn phẩm nhỏ gọn, thường được các đơn vị tổ chức sự kiện gửi tới đối tác - khách hàng quan trọng hoặc nhân viên nội bộ trong các dịp như sinh nhật, lễ kỷ niệm, tổng kết, liên hoan,... Nếu bạn đang cần in ấn phẩm này, cập nhật ngay giá in ấn thiệp mời sự kiện 2024 nhé! 

Thiệp mời sự kiện là gì?

Thiệp mời sự kiện là một ấn phẩm được thiết kế đẹp mắt, được ban tổ chức sự kiện sử dụng để gửi tới các đối tác - khách hàng quan trọng. Tấm thiệp mời chỉn chu như một lời mời chính thức đến đối tác - khách hàng, thể hiện mong đợi của ban tổ chức về sự tham gia của họ. 

Trên những tấm thiệp mời sự kiện thường chứa các nội dung chính như sau:
 • Thông tin sự kiện: tên gọi, mục đích, timeline, khách mời,... Những thông tin này góp phần thu hút sự chú ý và hấp dẫn người xem đến với sự kiện. Do đó, phần thông tin này thường được tập trung làm nổi bật trên vé mời.
 • Thời gian - địa điểm tổ chức: Đây là 2 thông tin chắc chắn cần có, giúp người xem biết sự kiện tổ chức khi nào và ở đâu. Từ đó, họ có thể tham gia sự kiện đúng nơi đúng lúc và có trải nghiệm tốt nhất.
 • Đơn vị tổ chức: tên đơn vị tổ chức, website, số điện thoại,... Thông tin này giúp người xem biết mình nhận được lời mời từ ai hay sự kiện có uy tín - đáng tin hay không.
Thiệp mời sự kiện

Công dụng của thiệp mời sự kiện

Dù là sự kiện lớn - nhỏ, công khai - riêng tư, các đơn vị tổ chức hầu hết đều đầu tư in thiệp mời vì những công dụng nổi bật của ấn phẩm này. Cụ thể như:
In ấn và sử dụng vé mời sự kiện có rất nhiều ưu điểm và công dụng. Một số công dụng không thể bỏ qua của ấn phẩm này là:
 • Giới thiệu sự kiện: Với các thông tin chung nhất về sự kiện như tên gọi, mục đích, địa điểm, thời gian, timeline, khách mời,... đơn vị tổ chức có thể giới thiệu tổng quan về sự kiện tới người xem. Nhờ đó, sự kiện sẽ được biết đến rộng rãi hơn. Đó là lý do thiệp mời được xem như một loại công cụ marketing trực tiếp truyền thống nhưng hiệu quả, không thể thiếu trong mọi sự kiện.
 • Gửi lời mời tới đối tác - khách hàng - nhân viên: Thiệp mời sự kiện như một lời mời chỉn chu của đơn vị tổ chức đến với khách hàng, đối tác và nhân viên. Việc nhận được lời mời với tấm thiệp mời đẹp mắt sẽ khiến người nhận cảm thấy được trân trọng hơn. 
 • Củng cố mối quan hệ với đối tác - khách hàng: Các khách hàng - đối tác quan trọng luôn cần được quan tâm chăm sóc. Gửi thiệp mời tham dự riêng cho họ là cách đơn vị tổ chức sự kiện thể hiện thành ý của mình, từ đó củng cố và tăng cường mối quan hệ đôi bên.
Công dụng của thiệp mời sự kiện
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức: Thực tế, các đơn vị tổ chức có thể gửi thiệp mời online qua email, mạng xã hội,... nhưng thiệp mời kiểu này không thể hiện được sự trang trọng và chỉn chu như thiệp mời sự kiện giấy. Do đó, việc đầu tư in ấn thiệp mời sự kiện sẽ thể hiện được sự đầu tư và phong cách chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức.
 • Kiểm soát khách mời tham dự trong các sự kiện riêng tư: Thiệp mời sự kiện riêng biệt giúp đơn vị tổ chức xác định chính xác khách mời, kiểm soát số lượng và đảm bảo chăm sóc đúng các khách mời quan trọng. Điều này giúp đảm bảo độ riêng tư tối đa cho các sự kiện. 
 • Chi phí khá rẻ: Do kích thước thiệp mời sự kiện khá nhỏ gọn nên giá thành in ấn chúng cũng rất hợp lý. Ngoài ra, có khá nhiều đơn vị nhận in thiệp mời giá rẻ TpHCM nên đơn vị tổ chức sẽ có nhiều lựa chọn. Các doanh nghiệp sẽ không tốn quá nhiều chi phí in ấn nhưng lại có được nhiều lợi ích bên trên.

Báo giá in thiệp mời sự kiện TpHCM

Nhìn chung, báo giá in thiệp mời sự kiện sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như chất liệu giấy in, kích thước in, kiểu cách thiệp, gia công, số lượng yêu cầu in. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi đơn vị tổ chức sự kiện mà mức báo giá dịch vụ sẽ khác nhau.
 1. Chất liệu: Thiệp mời sự kiện có thể in trên giấy Kraft, Ivory, Couche, giấy mỹ thuật, giấy nhựa,... Trong đó, càng là các chất giấy bền đẹp về sau thì giá in càng đắt.
 2. Kích thước: Thiệp mời có thể in với kích thước A5, A6, 15x20cm, 15x15cm,... Kích thước thiệp càng lớn thì càng tốn vật tư sản xuất, càng tốn chi phí in hơn.
 3. Kiểu thiệp: Thiệp mời sự kiện có khá nhiều kiểu cách như thiệp mời sự kiện bao thư, thiệp mời sự kiện tờ gấp, thiệp mời sự kiện tờ đơn,... Trong đó, thiệp mời kiểu bao thư sẽ đắt hơn thiệp tờ gấp, thiệp tờ gấp đắt hơn thiệp tờ đơn.
 4. Gia công: Nếu thiệp mời được gia công cán màng, ép kim, lăn sần, thúc nổi,... thì sẽ làm tăng chi phí sản xuất thiệp mời.
 5. Số lượng in: Thông thường, khi đặt in thiệp mời sự kiện với số lượng lớn, đơn vị in ấn sẽ báo mức giá ưu đãi hơn cho khách hàng. Chi phí in mỗi thiệp mời sẽ rẻ hơn, có lời hơn cho đơn vị tổ chức sự kiện. 
Báo giá in thiệp mời sự kiện

Để nhận được báo giá chi tiết cho nhu cầu in thiệp mời sự kiện cụ thể của mình, bạn có thể:
 • Để lại yêu cầu báo giá trên chính website này, Sắc Màu Việt sẽ phản hồi bạn nhanh nhất có thể.
 • Liên hệ trực tiếp với Sắc Màu Việt qua các kênh cuối bài, các nhân viên sẽ tư vấn báo giá trực tiếp - nhanh chóng - chính xác nhất tới bạn.

Địa chỉ uy tín in thiệp mời giá rẻ TpHCM

Nếu bạn đang cần in nhanh ấy gấp thiệp mời sự kiện, bạn tìm mãi không có địa chỉ uy tín nhận in nhanh giá rẻ cho bạn, hãy đến ngay với Sắc Màu Việt!

Với dây chuyền in ấn hiện đại và đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi nhận in thiệp mời sự kiện mọi số lượng & hỗ trợ thiết kế miễn phí theo mọi yêu cầu. Đến với chúng tôi, bạn muốn in bao nhiêu in thế nào, bạn đều sẽ được đáp ứng.

Để Lại Một Câu Trả Lời
Địa chỉ emal của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Đánh giá sản phẩm:
 
 
 
 
 
Lưu tên, email và trang web của tôi trong trình duyệt này cho lần tôi nhận xét tiếp theo
  Danh Mục Sản Phẩm
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ